Banner top danh mục

Rủ chàng làm những việc này để chúng ta cùng nhau đẹp lên và sống lành mạnh hơn

Tam Vu
02/04/2021 09:41:00

Chẳng phải tình yêu lý tưởng chính là khi cả bạn và anh ấy đều cùng đồng hành trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình đó sao?!

Có đôi có cặp để làm gì? Là để có người cùng bạn vượt lười, làm đẹp, chăm sóc bản thân. Là có một người đặc biệt trò chuyện cùng bạn, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cuộc sống và biến mỗi ngày thành một ngày tích cực. Dù bận rộn đến mấy, chúng ta vẫn nên sắp xếp thời gian dành cho nhau và cùng sạc năng lượng nhé. 

 

(Ảnh: dailysabah)

 

Tập thể thao

Nếu đã dành mấy tháng mùa đông để ôm nhau trong chăn ấm nệm êm, vậy giờ là lúc cả hai bạn cần tăng cường các hoạt động thể chất vì một mùa hè tự tin diện đồ khoe dáng rồi đó. Bơi lội, cầu lông, tennis, chạy bộ, đạp xe là những môn mà bạn và chàng đều tham gia cùng nhau được đấy.

 

Ăn tối ở nhà hàng sang trọng

Nghe có vẻ sang chảnh, nhưng rốt cuộc thì cả bạn và chàng đều xứng đáng có thời gian tận hưởng cuộc sống sau những ngày làm việc chăm chỉ chứ? Ngoài ra, hãy thiết lập một quy tắc là không sử dụng điện thoại di động trong lúc này. Đây là giờ phút để bạn và chàng thưởng thức món ăn ngon, không gian lãng mạn và quan trọng hơn là cùng trò chuyện với nhau trong bầu không khí thân mật, du dương.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Làm việc nhà

Cho dù bây giờ có nhiều thiết bị hiện đại làm việc nhà và kinh tế dư dả để chúng ta thuê người giúp việc, vẫn có những việc nhà mà cả hai nên tự xắn tay áo lên và làm. Thật ra, tự làm được thì cũng tốt vì hai người sẽ cùng nâng cao trách nhiệm xây dựng tổ ấm, san sẻ việc nhà và chăm sóc lẫn nhau.

 

Chăm sóc da mặt

Bảo đàn ông dưỡng da nhiều bước như chị em chắc chắn còn khó hơn bắc thang lên hỏi ông trời. Song, có một việc mà bạn có thể khuyên chàng làm được và thậm chí là bắt tay vào làm luôn giúp chàng. Đó là làm sạch da bằng máy rửa mặt. Như vậy làn da sẽ được làm sạch hiệu quả hơn so với việc chỉ dùng khăn lau mặt. Sau đó, bạn hãy rủ rê chàng thoa kem dưỡng ẩm nữa nhé. Chỉ cần hai bước này thôi là làn da của anh ấy được chăm sóc toàn diện rồi.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...