Banner top danh mục

Sắp đến valentine rồi, chị em đã lên danh sách “vòi” bạn trai tặng mỹ phẩm chưa?

Tam Vu
30/01/2020 11:33:00

Wish-list mỹ phẩm của chị em chắc là dài lắm nhỉ? Cẩn thận bạn trai đọc được lại lăn ra ngất đấy nhé!

Với hội chị em yêu cái đẹp, mê làm đẹp, có tặng bao nhiêu mỹ phẩm nàng cũng không thấy đủ. Từ đồ make-up cho đến dưỡng da, nàng có thể nghĩ ra hằng hà sa số sản phẩm muốn được chàng tặng nhân dịp Valentine này.

Một người đàn ông yêu bạn sẽ không tiếc tiền tiêu vì bạn, nhưng bạn cũng đừng làm chàng hoảng hốt khi thấy danh sách dài như sớ nhé. Dù chàng có mua hết thì bạn cũng đâu có dùng hết, như thế chỉ gây ra lãng phí và thậm chí có những sản phẩm không phù hợp với bạn nữa. Hãy kiềm chế cơn tham lam của mình và rút gọn những sản phẩm bạn thấy thực sự cần thiết. Một số gợi ý dưới đây có thể giúp bạn và cả... ví tiền của chàng nữa.

 

(Ảnh: today)

 

1. Son môi

Với các quý cô, son môi chính là “vũ khí sát thương”. Một màu son đỏ chưa bao giờ thỏa mãn được nàng. Đó còn là các gam màu nào đỏ rượu vang, đỏ tươi, nude, cam hồng. Đó còn là son kem, son lỳ, son bóng. Bạn hãy suy nghĩ xem liệu bộ sưu tập của mình có thiếu thỏi son nào không, liệu có cây son nào bạn tăm tia từ lâu để gợi ý quà tặng cho chàng nhé.

2. Mặt nạ Gấc

Mặt nạ là một trong số những bảo bối dưỡng da của hội chị em. Trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ chăm sóc da. Bình thường bạn chỉ sử dụng mặt nạ có giá bình dân, vậy thì nhân dịp lễ tình nhân năm nay, bạn hãy để người yêu móc ví cho những chiếc mặt nạ đắt đỏ như Mặt nạ Gấc của Mỹ phẩm xanh Bambi nhé.

 

(Ảnh: ideas)

 

3. Dòng sản phẩm Spa Exclusive

Những dòng sản phẩm Spa Exclusive thường đắt xắt ra miếng. Bởi vì những sản phẩm này được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, lựa chọn thành phần đắt đỏ và có hiệu quả trong quá trình làm đẹp. Nếu bạn đang muốn rước Kem gấc xương rồng BiMore hay Kem hồng sâm Q10 về dinh, hãy để bạn trai của bạn chủ chi nhé.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...