Banner top danh mục

Tại sao bạn không gửi một tấm thiệp cho cô bạn thân?

Admin
10/06/2018 16:49:00

Đừng đợi đến dịp sinh nhật mới gửi tặng cô ấy một món quà động viên, đôi khi chỉ là hình ảnh tươi sáng trên tấm thiệp cũng có ý nghĩa lắm đấy.

 

Giờ đây, nhiều mạng xã hội như Facebook còn có chế độ tự tạo những video kỷ niệm tình bạn. Tuy nhiên, những cô bạn thân thiết thực sự thì nên tạo những mối liên kết ý nghĩa hơn, ví dụ như một tấm thiệp để động viên. Nhất là khi bạn không thể nào có mặt trực tiếp để ở bên cạnh người bạn tri kỷ của mình, thì hãy gửi lời thông qua những tấm thiệp. 

 

1. Thiệp chúc mừng công việc mới

 


(Ảnh: notonthehighstreet)


Đừng chỉ nghĩ rằng, đến khi có ai đó mở cửa hàng, bắt đầu một công việc kinh doanh mới thì bạn mới cần gửi một lẵng hoa chúc mừng. Trong cuộc sống, kể cả khi cô bạn của bạn bắt đầu nhận một công việc ở văn phòng mới, thì một lời chúc mừng, động viên từ bạn thân sẽ khiến cô ấy tự tin hơn, bớt thấy lo lắng ở môi trường lạ lẫm. Là con gái với nhau, bạn còn có thể tặng kèm cô ấy một món quà, ví dụ như một tuýp kem chống nắng để cô ấy bảo vệ da mỗi ngày đi làm.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Thảo mộc – Mỹ Phẩm Xanh Bambi
 

2. Thiệp động viên sau khi chia tay

 


(Ảnh: pinterest)


Có lẽ một trong những lúc cần có bạn bè bên cạnh để chia sẻ nhất chính là khi chia tay người yêu, khi cảm thấy cô đơn và buồn bã nhất. Ngoài việc an ủi, bạn còn có thể tặng cho bạn thân mình một tấm thiệp, với hình ảnh nhẹ nhàng, để cô bạn không cảm thấy quá tuyệt vọng, vẫn giữ được niềm tin vào tình cảm trong cuộc sống. Tất nhiên, nếu tặng kèm một món đồ dưỡng da thì lại càng tốt, vì phụ nữ rất cần chú trọng chăm sóc bản thân sau khi đổ vỡ tình yêu.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Hồng táo – Myin
 

3. Thiệp thăm hỏi khi bị ốm đau

 


(Ảnh: freepik)


Nếu không thể kịp thời tới bên giường bệnh với “cân đường hộp sữa”, bạn có thể gửi tới “liều thuốc tinh thần” bằng một tấm thiệp để thể hiện thành ý, cầu chúc cho bạn thân mau chóng bình phục, thậm chí kèm thêm vài câu nói hài hước sẽ khiến cho những lúc đau ốm của cô ấy trở nên tươi sáng hơn. Có thể những người đến thăm cô ấy sẽ chỉ quan tâm đến các món quà là thực phẩm, thuốc thang, nên bạn cũng có thể gửi tặng cô ấy một món mỹ phẩm thật lành tính, giúp cô ấy giữ gìn được vẻ gọn gàng, chỉn chu và điệu đà.

Sản phẩm gợi ý: Nước cất Hoa bưởi Nguyên chất Pomely – Karose
 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...