Banner top danh mục

Tại sao bạn không viết cho chàng một lá thư tay?

Admin
07/06/2018 18:43:00

Không chỉ lãng mạn như một bài hát đâu, mà những lá thư tay, dù chỉ ngắn vài dòng thôi, cũng khiến mọi chuyện trở nên ngọt ngào hơn.


Bạn có thể lưu giữ mọi kỷ niệm bằng những tin nhắn, cuộc gọi video, nhưng thỉnh thoảng có một lá thư tay thì tình yêu cũng trở nên sâu đậm hơn. Đến nay, có hơn 80% dân số vẫn tin rằng, thư tay mang ý nghĩa tình cảm tốt hơn những cuộc giao tiếp bằng thiết bị công nghệ. Vậy là rất nhiều người thích nhận được thư tay, nhưng lại ngại chủ động viết cho người khác. 

 

(Ảnh: picjumbo)

 

Những lá thư tay chắc chắn là được viết ra với tốc độ chậm rãi hơn, cho nên nó lưu trữ những tình ý trau chuốt hơn. Không nhất thiết phải là là thư được dán tem và gửi qua đường bưu điện, mà đôi khi chỉ là một lá thư đặt trong ngăn bàn, một lời nhắn để trên kệ bếp, cũng đáng trân trọng hơn. Lần cuối cùng mà bạn cầm bút để viết một điều gì đó là bao giờ? Hãy bắt đầu từ ngay hôm nay, một vài lời cho người bạn yêu thương. Không nhất thiết phải là những lời bay bổng, bạn có thể chỉ cần viết ra những suy nghĩ đơn giản, nhưng lời nhắn nhủ chân thành, ví dụ như dặn anh nhớ đi ngủ sớm, mong anh gặp được giấc mơ dễ chịu, vậy thôi.

 


(Ảnh: krisgroth)

 

Chính nét chữ của riêng bạn cũng là một dấu ấn rất nữ tính để chàng trai phải nhớ mãi. Nếu sau này, bạn phát triển được thói quen viết thư tay thường xuyên, thì có thể sắm hẳn một cây bút đặc biệt chuyên để viết lời nhung nhớ. Tất nhiên, cũng còn rất nhiều những gợi ý khác để “đóng dấu” riêng cho mình trên mỗi lá thư, ví dụ như dấu son môi, hay xịt thêm một chút nước hoa, để mỗi dòng chữ đều là sứ giả truyền đi một phần quyến rũ. 

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Venus – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

 


(Ảnh: thebridalbox)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...