Banner top danh mục

Tại sao khi chúng ta yêu nhau thì bạn vẫn nên cách xa chàng ra một chút?

Tam Vu
11/12/2020 14:42:00

"Chiến lược" này cũng nên áp dụng khi hai người chưa và mới bước vào một mối quan hệ chính thức.

Lúc mới yêu, hai người thường gửi tin nhắn, hẹn hò và quấn quýt nhau. Nhưng đôi khi bạn cũng nên cương quyết dừng lại và cách xa chàng ra một chút. Thậm chí "chiến lược" này cũng nên áp dụng khi hai người chưa và mới bước vào một mối quan hệ chính thức.

 

(Ảnh: vix)

 

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng vậy, bạn luôn cần cho nó một khoảng thời gian giãn cách và nghỉ ngơi. Có thể là 2 hoặc 3 tiếng trong ngày ngó lơ chàng, không thèm trả lời tin nhắn ngay lập tức. Kể cả trong những đợt cày việc, đi công tác, dự hội thảo, hoặc đi du lịch với đám bạn thân, đây chính là lúc thích hợp nhất để bạn bớt chuyện trò lại với anh yêu và nói rõ với anh ấy là bạn đang rất bận rộn.

Hãy nhớ rằng cho dù bạn yêu một người và sẵn sàng cam kết với người đó thì bạn vẫn có cuộc sống riêng của mình. Bạn vẫn cần chăm chút cho thế giới nhỏ bé ấy và đôi lúc quay trở về với chính con người mình. Cách xa chàng một chút cũng là để bạn ổn định lại cảm xúc, suy nghĩ xem khi những tình cảm nồng cháy qua đi thì bạn nghĩ thế nào về anh ấy, cảm nhận mà bạn dành cho anh ấy là gì.

 

(Ảnh: mappingmegan)

 

Ngược lại, đối với người đàn ông của bạn, chính anh ấy cũng cần thời gian và không gian cho đời sống riêng. Vả lại những lúc bạn vắng mặt, biết đâu anh ấy sẽ càng nhớ nhung bạn hơn, tò mò không biết bạn đang làm gì, bạn đang ở đâu. Thấy bạn vẫn vui vẻ và phơi phới khi chẳng có anh ấy ở bên, anh ấy sẽ thấy bạn là một cô nàng thú vị, độc lập, và anh ấy tự hiểu là mình cần cố gắng nhiều hơn để được trở thành một phần trong thế giới sinh động của bạn.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

  • Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng một hộp này?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...