Banner top danh mục

Tại sao yêu bản thân rồi thì mình mới biết yêu người khác đúng cách?

Tam Vu
05/03/2021 14:53:00

Yêu cũng cần phải học và quá trình đó hãy bắt đầu bằng việc yêu thương chính con người mình.

Khi yêu, chúng ta thường có xu hướng muốn chăm sóc cũng như mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người ấy. Để làm được việc đó, bạn cần dành thời gian bên cạnh chàng, lắng nghe chàng chia sẻ, ghi nhớ mọi thứ liên quan đến sở thích, mối quan tâm, trải nghiệm của chàng. Bạn sẽ càng làm tốt hơn nữa nếu bạn biết... yêu bản thân. Nghe có vẻ lạ tai nhưng sự thật chính là như thế.

 

(Ảnh: pinterest) 

 

Nếu bạn yêu bản thân, bạn sẽ rất quan tâm đến ngoại hình và sức khỏe của mình, bao gồm cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Bạn cải thiện chế độ ăn uống, đi tập gym hoặc yoga, dưỡng da mỗi tối, làm cách nào để giải tỏa stress, lưu lại những công thức làm đẹp, nấu ăn, trang trí nhà cửa. Chính vì bạn yêu bản thân nên bạn có nhiều kinh nghiệm tự chăm sóc, hiểu được cái nào tốt, cái nào hại. Từ đó, bạn sẽ giúp người yêu tránh khỏi vết xe đổ của mình, biết tặng chàng cái gì quý giá nhất, ăn uống như thế nào sao cho khoa học, cùng chàng tập thể dục đúng cách để cơ thể không bị ảnh hưởng.

 

(Ảnh: stocksy) 

 

Đơn giản nhất là nếu chàng gặp vấn đề khó nói như lưng mọc mụn hay rụng tóc và chỉ có thể tâm sự với bạn, chí ít là bạn cũng có thể tìm ra nguyên nhân, gợi ý cho chàng những bí quyết và cần sử dụng sản phẩm nào để điều trị. Chỉ những cô nàng rất nâng niu và trân quý bản thân mới thực sự sở hữu cả một rổ kiến thức để làm đẹp cho mình và cho người đàn ông của cô ấy.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...