Banner top danh mục

Tâm sự của các sao nữ: Làm sao để vượt qua đổ vỡ trong tình cảm?

Tam Vu
28/03/2023 14:37:00

Bạn có đồng tình với chia sẻ nào không? 

Đối với các ngôi sao, chuyện chia tay của họ dễ dàng bị lôi lên mặt báo và cả thế giới đều biết chuyện của họ. Bản thân họ là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đến công chúng, vậy phải vượt qua những lần thất tình như thế nào để giữ gìn hình ảnh của mình, đồng thời cân bằng cuộc sống? 

 

Không nhắn tin cho người cũ 

Katy Perry chia sẻ việc không ấn nút gửi tin nhắn đã cứu cô khỏi những tình huống xấu hổ nhiều lần. Nữ ca sĩ chia sẻ buổi tối cảm xúc thường dâng trào, cho nên cô sẽ nhắn một tràng rất dài và lưu nháp. Sáng hôm sau ngủ dậy, Katy Perry đọc lại những tin nhắn và thấy thật may là mình chưa gửi. Cô cũng cho biết đây chính là một cách để mình biết kiểm soát bản thân, tránh hấp tấp và không làm những chuyện gây ra hối hận. 

 

(Ảnh: wwd)

 

Hình thành những thói quen mới 

Theo Taylor Swift, trải nghiệm thất tình của mỗi người là khác nhau. Do đó thời gian để chữa lành nỗi đau về thể chất và tinh thần cũng không hề giống nhau. Một trong những cách nữ ca sĩ áp dụng để vượt qua nỗi buồn đó là hình thành những thói quen mới. Ví dụ như tạo phòng chat trò chuyện, mở những bữa tiệc vui vẻ, đi thám hiểm với các cô bạn gái. Khi bạn rũ bỏ những thói quen cũ và có những thói quen mới, bạn sẽ dần quen với việc người yêu cũ không còn xuất hiện trong cuộc đời của mình và mình vẫn có những niềm vui mới. 

 

Yêu bản thân 

Đồng ý là sau khi chia tay, chúng ta sẽ cảm thấy đau khổ tưởng như không chịu được nổi. Nhưng nếu như bạn đem trái tim đó để bước vào mối quan hệ mới và hy vọng người tiếp theo sẽ bù đắp cho bạn thì khả năng là bạn vẫn khó lòng tìm thấy tình yêu đích thực. Bởi vì như lời chia sẻ của Jennifer Lopez, bạn cần học được cách yêu thương, tôn trọng và hiểu được giá trị của mình, như vậy bạn mới tự chữa lành được cho trái tim đang bị tổn thương và biết cách xây dựng mối quan hệ với người khác. 

 

(Ảnh: timeout) 

 

Học được những bài học 

Blake Lively từng trả lời phỏng vấn rằng cô luôn quan niệm các mối quan hệ đều sẽ dạy cô điều gì đó và giúp cô phát triển bản thân. Kể cả những lần thất tình cũng vậy, nó sẽ để lại cho cô những bài học và cô không nghĩ phải bi quan hóa, kịch tính hóa những thứ đi đến hồi kết thúc. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...