Banner top danh mục

Tâm sự gửi đến nàng mặt mụn có bạn trai da mịn như mông em bé

Tam Vu
05/10/2019 09:28:00

Những nàng có da mặt mụn vốn đã tự ti sẵn rồi, giờ đi bên cạnh anh bạn trai có làn da láng mịn thì nàng chỉ mong có một cái lỗ hiện ra để trốn luôn cho xong!

Nhưng mà bạn ơi, dù bạn có trốn xuống lỗ thì mụn vẫn cứ nằm ở đó trêu ngươi bạn. Bạn càng stress không dám gặp bạn trai và chẳng dám khoác tay chàng đi hẹn hò thì mụn còn lâu mới xẹp.

Trốn tránh chưa bao giờ là cách giải quyết tốt cả. Thay vì xấu hổ và ngượng ngùng, bạn hãy ngẩng cao đầu, hãy vui vẻ đi chơi với gương mặt mụn. Mụn không làm bạn mất thần thái, chính sự tự ti mới là thủ phạm. Bạn trai yêu bạn cũng chính là vì thần thái tự tin, lạc quan và tràn đầy năng lượng ấy đấy.

 

(Ảnh: boldsky)

 

Nếu bạn là cô gái mặt mụn có bạn trai da mịn như mông em bé, hãy xem như đây là bài kiểm tra tình cảm dành cho anh ấy.

Tình yêu đích thực là chấp nhận và bao dung những nhược điểm của nhau, kể cả đó là những nốt mụn nổi trên mặt. Bạn trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn thấy bạn quyến rũ kể cả khi bạn đã rũ bỏ lớp make-up và “hiện nguyên hình” với mặt mộc đầy mụn. Anh ấy sẽ không chê bai bạn, không so sánh bạn với bạn gái nhà người ta và anh ấy càng không đá xoáy bạn có làn da xuống cấp hơn cả anh ấy.

Bạn trai yêu bạn chân thành sẽ không tiếc bất cứ lời khen ngợi nào dành cho bạn và bảo vệ bạn khi có ai đó nói da bạn không đẹp bằng da người yêu. Anh ấy sẽ động viên bạn luôn tự tin, luôn yêu thương và chăm sóc bản thân mình thật tốt dù da bạn khỏe khoắn hay có mụn. Anh ấy cũng chẳng tiếc tiền mua những sản phẩm trị mụn tốt nhất để giúp bạn sớm nói lời tạm biệt với những “chú mụn” xấu xí.

Sản phẩm gợi ý: Kem nấm trị mụn - The Herbal Cup

 

(Ảnh: forbes)

 

Bất cứ chàng trai nào khi yêu cũng có thể làm được những điều trên. Nếu đó lại còn là chàng trai có làn da mềm mại, mịn màng, không có một nốt mụn nào thì chứng tỏ chàng yêu bạn rất nhiều và chân thành đó.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...