Banner top danh mục

Tham khảo sẵn ý tưởng hẹn hò cho đêm Giao thừa Tết năm nay

Admin
03/01/2020 23:50:00

Nếu không muốn xuống phố vì ngại cảnh chen chúc thì hẹn hò riêng tư ngay tại nhà vào đêm Giao thừa cũng vô cùng lãng mạn.


Bạn muốn dành thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới bên người yêu và làm điều thật lãng mạn? Những ý tưởng này sẽ giúp Giao thừa năm nay đáng nhớ hơn chứ không chỉ là một buổi chen lấn ngắm pháo hoa ngoài phố.

 

1. Massage tại nhà

 


(Ảnh: traveltriangle)


Thư giãn đón năm mới bằng cách tự massage cho nhau? Đây chính là cách hâm nóng tình yêu quyến rũ nhất. Chỉ cần chuẩn bị một loại dầu massage từ thực vật như dầu hạnh nhân, dầu argan, nếu có thêm vài loại tinh dầu tạo mùi thơm lãng mạn thì lại càng lý tưởng, và những thao tác massage đơn giản sẽ giúp hai người xích lại gần nhau hơn.

 

2. Ăn tối trong phòng ngủ

Mệt mỏi tới mức không nấu nổi mâm cỗ tất niên? Hãy đơn giản hóa bằng vài món ăn yêu thích, cùng ngồi trong phòng ngủ và xem chương trình ti vi cuối năm. Đôi khi tình yêu chỉ cần bình dị vậy thôi.

 

3. Đốt lửa trại trong vườn nhà

 


(Ảnh: yourtango)


Nếu có một khoảnh sân nho nhỏ, hãy chuẩn bị vài khúc gỗ và đốt lửa trại để sưởi ấm và hít thở bầu không khí ngày cuối năm. Chẳng nhất thiết phải có thêm nồi bánh chưng thì mới đúng không khí đâu, có khi tranh thủ nướng vài chiếc xiên thịt cũng khiến đêm Giao thừa có nét mới lạ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...