Banner top danh mục

Sức hấp dẫn cơ thể thường đến từ 3 đặc điểm này

Admin
25/12/2023 10:45:00

Ngoại hình cũng quan trọng không kém gì "nội dung"! 

Vẫn biết không nên đánh giá một cuốn sách qua bìa sách. Nhưng một cuốn sách có chiếc bìa đẹp thì vẫn có nhiều cơ hội thu hút sự chú ý hơn, phải không nào các nàng? Phụ nữ cũng như vậy. Bạn có thể không phải là một hoa hậu, nhưng chỉ cần ngoại hình gọn gàng, ngũ quan ưa nhìn, làn da đẹp và chăm chút ba thứ dưới đây là đã có ngay diện mạo hấp dẫn rồi. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Eo và bụng

Không thể phủ nhận vòng eo con kiến của các cô gái luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng. Trông nó mềm mại, tạo đường nét cho cơ thể và nhìn là chỉ muốn siết vòng tay quá cái eo đó. Tương tự, một người đàn ông sở hữu chiếc bụng săn chắc cũng khiến bao nàng đứ đừ. Để duy trì chiếc bụng phẳng lì, chúng ta cần chăm tập luyện, ăn uống khoa học, hạn chế đồ uống có cồn và không thức đêm.

 

Giọng nói trầm

Bạn thích những người đàn ông có giọng nói trầm thấp? Vậy thì ngược lại, đàn ông cũng đổ trước những người phụ nữ có giọng nói trầm. Bởi vì giọng nói trầm nghe bùi tai, dễ chịu, chắc chắn và đáng tin cậy. Nói với tốc độ vừa phải, từ tốn cũng là một điểm cộng. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Mùi hương 

Rõ ràng mùi hương có sức hấp dẫn “chết người”. Chỉ cần ngày nào bạn cũng vệ sinh sạch sẽ, tắm táp thơm tho đã là một điểm cộng rồi. Bên cạnh đó, khi đi chơi bạn cũng nên chọn một mùi nước hoa phù hợp với bản thân. Tùy vào mỗi dịp mà chọn một mùi hương, quyến rũ nồng nàn hoặc nhẹ nhàng bình dị. Nhưng cũng đừng quên có một mùi hương đặc trưng để khi nhắc về bạn là bao ký ức về hương thơm bỗng ùa về trong tâm trí họ.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...