Banner top danh mục

Thế kỷ 21 rồi, phụ nữ chẳng cần ngồi chờ đàn ông tỏ tình trước với mình nữa đâu

Admin
07/06/2019 13:56:59

Đã qua lâu rồi cái thời cọc không được đi tìm trâu, bây giờ phụ nữ cũng có thể tự “nhổ cọc” để đi tỏ tình với “chú trâu” của mình.

Đàn ông thường ngỏ lời yêu vì họ là phái mạnh, thích “cầm cưa” và đi chinh phục. Bản thân phụ nữ cũng sẵn lòng ngồi chờ đối phương chủ động để xem chàng có thật sự yêu mình không hay rốt cuộc cũng chỉ là màn thả thính dài hơi. 

Đó là “quy luật tình yêu”, nhưng đôi lúc luật đặt ra là để phá. Thế nên phụ nữ thế kỷ 21 cũng có thể, chủ động phá luật, chủ động ngỏ lời yêu chứ không cần đợi người trong mộng “chốt hạ” nữa.


1. Giải thoát cho những anh chàng nhát gái

Với những chàng trai sát gái, họ có thể nghĩ ra nhiều màn tỏ tình ngọt ngào khiến các cô gái khó lòng từ chối. Còn với những anh chàng nhát gái thì sao? Để chàng lấy hết can đảm nói ra tấm lòng, e rằng nàng sẽ phải chờ lâu lắm đấy. 

 

(Ảnh: zoosk)


Để đốt cháy giai đoạn không cần thiết giữa hai người, nàng có thể giành “quyền” ngỏ lời với chàng. Chỉ cần hai người có tình cảm với nhau, ai mở lời trước cũng đâu có gì quan trọng. Bản thân chàng cũng sẽ thở phào nhẹ nhõm và cảm ơn nàng vì giúp chàng gỡ rối nữa đấy.


2. Thể hiện tình yêu với chàng

Phụ nữ muốn đàn ông là người ngỏ ý vì điều đó chứng tỏ chàng yêu nàng thật lòng và muốn gắn bó với nàng. Nhưng nàng có biết bản thân chàng cũng có suy nghĩ như vậy không? 

Tuy mang tiếng là người “cầm cưa”, đàn ông cũng mong cô gái mình trồng cây si thể hiện tình cảm với họ lắm đấy. Và còn gì tuyệt vời hơn khi nàng chủ động nói ba chữ quan trọng nhất cho chàng nghe, để chàng biết nàng cũng rất nghiêm túc, thật lòng với mối tình này.

 

3. Vì nàng là phụ nữ hiện đại

Phụ nữ hiện đại không chỉ chủ động nói tiếng yêu mà còn biết chuẩn bị trước cho sự chủ động ấy. 

Đó là lòng can đảm, dẹp bỏ tư tưởng lạc hậu ”con gái tỏ tình trước là mất giá”. Khi nàng ngỏ ý với người ấy, nghĩa là nàng biết chớp lấy cơ hội để tình yêu này không rơi vào tay người khác. Nàng thậm chí còn chăm sóc ngoại hình, dưỡng da cẩn thận để lúc nào cũng rạng rỡ trước mặt chàng, nhất là vào thời khắc quan trọng.

 

(Ảnh: femalesia)


Nghe một cô gái xinh đẹp và dũng cảm ngỏ lời, liệu có chàng trai nào lại khước từ cơ chứ?!

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Mỹ Nhân - Mỹ Phẩm Xanh Bambi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...