Banner top danh mục

Thỉnh thoảng hãy để chàng làm những việc này cho bạn, có thể bạn sẽ thấy cực kỳ bất ngờ đó

Tam Vu
14/07/2022 15:13:00

Đây cũng là cách để hâm nóng mối quan hệ của hai bạn.

 

Đừng giành làm hết tất cả mọi việc. Ngược lại, đôi khi bạn hãy để chàng làm một số việc, có thể là để anh ấy chủ động làm hoặc bạn nhờ anh ấy. Từ đó bạn sẽ biết anh ấy hiểu mình đến đâu và yêu bạn nhiều như thế nào. 

 

(Ảnh: womanandhome) 

 

Nấu ăn 

Không phải là để chàng úp tạm một bát mì tôm vì hôm nay bạn... lười nấu nướng đâu nhé. Hãy để anh ấy tham gia thử thách “6 ngày 6 đêm”, chuẩn bị từ A đến Z, bao gồm đi chợ, chế biến và nấu đồ ăn luôn. Biết đâu bữa cơm gia đình sẽ được “cải thiện”, anh ấy cũng hiểu hơn căn bếp và sự vất vả của vợ nữa. 

 

Chọn đồ 

Chúng ta vẫn thường hay nói “đàn ông yêu bằng mắt”. Vậy thì bạn để chàng chọn đồ đi làm, đi chơi xem sao. Đến cuối tuần thì bạn kéo anh ấy đi shopping và cứ để chàng tự chọn váy áo cho mình thôi. Anh ấy là người gần gũi bạn nhất thì sẽ hiểu rõ phong cách của bạn nhất.

 

(Ảnh: vistacreate)

 

Tặng đồ làm đẹp 

Bao lâu rồi anh ấy chưa mua tặng bạn một thỏi son, một chai nước hoa, một chai dưỡng thể? Nếu là quá lâu rồi thì bây giờ chính là lúc thích hợp nhất rồi. Thậm chí là bạn chỉ cần gợi ý lâu rồi chưa được chồng tặng quà và để anh ấy tự mua thôi. Tò mò xem chồng chọn thỏi son màu gì, hương nước hoa mùi gì cũng vui đấy chứ!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...