Banner top danh mục

Tình cảm bồng bột thoáng qua liệu có thể phát triển bền vững?

Admin
03/10/2019 20:29:00

Người làm bạn rung rinh một chút liệu có phải là đối tượng để phát triển tình yêu nghiêm túc?

 

Có những lúc bạn bất chợt cảm thấy mình gắn bó và có chút tình cảm với những người tưởng chừng như chỉ ở bên bạn trong thời gian ngắn, ví dụ như người gặp trong chuyến du lịch, hay trong một khóa học ngắn hạn. Vậy làm sao để biết rằng hai bạn sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển một mối quan hệ nghiêm túc?

 

1. Cùng nghĩ về tương lai

 


(Ảnh: istockphoto)

 

Tương lai không phải là thứ gì đó quá xa vời, mà thậm chí đơn giản là cùng hẹn nhau đi chơi vào tháng sau, hoặc tiếp tục tham gia một hoạt động gì đó. Điều này là dấu hiệu hai người đang cùng muốn tiến tới, có chung hướng nhìn, và sẵn sàng hẹn hò nghiêm túc.

 

2. Gặp gỡ bạn bè, gia đình đối phương

Có thể hai người chưa thân thiết tới mức bạn đến ra mắt gia đình nhà chàng, nhưng nếu bạn được giới thiệu gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp của chàng, nghĩa là hai người sắp trở thành người yêu chính thức rồi đấy. Hãy nhớ luôn chỉn chu diện mạo của mình, cũng như sẵn sàng với thái độ cởi mở, lịch sự.

 

3. Giao tiếp tốt với nhau

 


(Ảnh: istockphoto)


Hai người bắt đầu hiểu cách nói chuyện của nhau, và sẵn sàng dành thời gian để trò chuyện với nhau. Đây là dấu hiệu cả hai đã gắn bó với nhau ở mức độ tâm hồn và chắc chắn sẽ phát triển tình cảm tích cực. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...