Banner top danh mục

Tính sao với bạn khác giới của người yêu?

CTV
20/05/2020 08:35:00

Có không ít cuộc cãi vã giữa các cặp đôi xuất phát từ lý do bạn khác giới của người kia. Đây quả thật là một nhân tố nan giải, nhưng không phải không có cách giải quyết nếu bạn biết cư xử thông mình và đúng mực.

Thực sự là chẳng ai cảm thấy vui vẻ hay thích thú gì khi nhìn thấy người mình yêu quá thân với người bạn khác giới của họ. Nhưng cũng đừng vì quá tức giận mà có những hành động không nên làm ảnh hưởng đến tình yêu của mình. Bạn nên có cách cư xử khôn khéo trong trường hợp này, để không cảm thấy khó chịu hay lo lắng về việc người yêu quá thân thiết với một người bạn khác giới nào đó.

 

Tìm hiểu kỹ mối quan hệ của hai người

Để tránh ghen tuông vô lý và có những suy nghĩ hồ đồ, lệch lạc về mối quan hệ giữa người yêu và người bạn kia, cách tốt nhất chúng ta nên tìm hiểu rõ ràng về mối quan hệ của họ, xem có thực họ chỉ là bạn bè, hay có điều gì đó mờ ám mà mình không biết.

Đừng ngồi một chỗ nghi ngờ, đoán già đoán non về mối quan hệ này, xong tự suy diễn rồi ghen tuông, lo lắng, tạo áp lực cho người yêu. Bạn nên lựa chọn phương án thông minh hơn, quan sát xem mối quan hệ của họ thực chất như thế nào. Bạn cũng có thể tìm hiểu về mối quan hệ ấy thông qua bạn bè và người thân của người yêu mình.

 

(Ảnh: worldpackers)

 

"Biến thù thành bạn"

Cách tốt nhất là chúng ta nên "thu phục" người bạn khác giới đó, biến họ thành đồng minh, là bạn của mình. Làm như thế bạn sẽ không phải lo lắng người đó và người mình yêu có gì mờ ám, giấu diếm mình.

Khi bạn chơi thân với người đó, bạn sẽ nắm rõ hơn về tình cảm cũng như thái độ của người đó với người yêu mình, và khi đã chơi cùng rồi thì đương nhiên đi đâu chơi bạn cũng sẽ không thể vắng mặt, bạn cũng không sợ người mình yêu và người đó gặp gỡ nhau khi không có mình. Thỉnh thoảng bạn có thể rủ người bạn đó cùng đi mua sắm, làm đẹp, spa với nhau lúc rảnh rỗi để trò chuyện nhiều hơn và kiểm soát tình hình tốt hơn.

 

(Ảnh: 29secrets)

 

Tỏ rõ thái độ khi cần

Nếu cảm thấy người bạn đó có những hành động, thái độ quá mức tình bạn với người yêu mình, bạn nên thẳng thắn góp ý với người đó và người yêu, hãy đề nghị hai người giữ giới hạn. Bạn nên thẳng thắn, mạnh mẽ chiến đấu, tình yêu của mình mình phải biết giữ, đừng yếu đuối hay dễ dàng từ bỏ chỉ vì một vấn đề không đáng như vậy.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...