Banner top danh mục

Tình yêu có thể mang đến những điều kỳ diệu nào?

Tam Vu
22/10/2021 11:15:00

Tình yêu đích thực sẽ khiến bạn cảm thấy dường như mình được tái sinh thêm một lần nữa vậy.

Ai bảo tình yêu không mang đến những phép màu nhiệm cơ chứ? Nếu không phải, có lẽ là vì người đó chưa được yêu đúng cách rồi. Khi bạn yêu và được yêu, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình sao mà ngọt ngào và ấm áp quá. Không phải là bạn đang nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng đâu. Chỉ là khi ở bên cạnh người đàn ông của mình, bạn thấy mình được yêu thương, được nâng niu và trân trọng. Dù ngoài kia toàn phong ba bão táp, chỉ cần được trở về trong vòng tay người ấy, bạn sẽ tìm lại được sự bình yên. 

 

(Ảnh: sina)

 

Tình yêu còn mang đến điều kỳ diệu nào nữa nhỉ? Phải rồi, bạn sẽ thấy mình xinh đẹp và tự tin hơn. Tối nào bạn cũng chăm dưỡng da, tô son điểm phấn mỗi khi hẹn hò, chọn những bộ váy quyến rũ nhất. Vì bạn thích ngắm mình xinh đẹp trong ánh mắt chàng và bạn hiểu quyền năng của vẻ đẹp nữ tính trong mình lắm. Bạn không chỉ chăm chút vẻ bề ngoài, bạn còn trau dồi cả tri thức nữa. Một quyển sách có bìa đẹp mà nội dung nhạt nhẽo, rỗng tuếch thì người đọc cũng chỉ lật vài trang là bỏ. Còn bạn thì muốn chàng đọc hết cả cuốn sách rồi đọc đi đọc lại mà không thấy chán cơ!

 

(Ảnh: delgarm)

 

Có những giai đoạn tình yêu của hai bạn đứng trước thử thách. Đó là lúc bạn học được cách tin tưởng người ấy, phải làm sao để bảo vệ mối quan hệ này cũng như hâm nóng tình cảm. Khi vượt qua được giai đoạn này và hai bạn vẫn nắm tay nhau, bạn sẽ thấy mình thật dũng cảm, mạnh mẽ và hiểu rằng mình đã chọn đúng người rồi. Đây chẳng phải chính là phép màu mà tình yêu dành tặng cho bạn đó sao? 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...