Banner top danh mục

Tình yêu đâu chỉ mang lại cảm giác lãng mạn, nó còn là liều thuốc cho sức khỏe nữa đó

Tam Vu
05/02/2021 13:36:00

Yêu và được yêu một người như thế thì mình chỉ muốn sống thật lâu bên họ mà thôi.

Khi bạn chọn đúng người để yêu, kết hôn và cùng nắm tay đi đến cuối đời, tình yêu không chỉ đơn giản là những cảm xúc ngọt ngào, cháy bỏng nữa. Lúc này, nó còn giống như một liều thuốc bổ dành cho bạn vậy. 

 

Tình yêu tốt cho tim mạch

Tình yêu có khả năng làm nhịp tim ổn định hơn, phòng tránh huyết áp cao cũng như các bệnh về tim mạch. Tất cả là nhờ có oxytocin, một chất được tiết ra khi chúng ta yêu đương.

 

(Ảnh: freepik)

 

Tình yêu là liều thuốc chữa bệnh

Những cái ôm của chồng hay bạn trai sẽ làm chúng ta thấy bình yên, dễ chịu và thoải mái hơn. Bạn cũng sẽ cảm thấy cho dù có chuyện gì xảy ra thì vẫn còn có một vòng tay vững chãi và ấm áp che chở mình. Nhìn theo góc độ khoa học, những phản ứng khi được ôm và nắm tay sẽ làm phụ nữ bình tĩnh hơn, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các cơn đau đầu và chuột rút.

 

Tình yêu kéo dài tuổi thọ

Bạn yêu đúng người thì cuộc sống của bạn sẽ càng thêm lành mạnh. Hai người sẽ cùng đưa ra những lựa chọn tốt nhất ở mọi mặt trong cuộc sống, cùng nhau san sẻ trách nhiệm, cùng dành thời gian để vun đắp tổ ấm. Bạn cũng sẽ có thêm người đồng hành trên mọi hành trình, là cố vấn cho bạn, luôn ủng hộ bạn trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của mình. Yêu và được yêu một người như thế thì mình chỉ muốn sống thật lâu bên họ mà thôi.

 

(Ảnh: freepik) 

 

Tình yêu làm bạn đẹp lên

Đối với phụ nữ, làm đẹp vì chồng hay bạn trai cũng là một động lực. Không phải vì họ muốn giữ chân trái tim người ấy, mà bởi vì họ cũng muốn người đàn ông của mình tự hào về mình, luôn muốn mình xinh đẹp và quyến rũ trong mắt chàng. Rõ ràng chỉ cần mỗi tối được dưỡng da mịn màng, mỗi ngày được trang điểm để tự tin nắm tay anh ấy đi hẹn hò, háo hức khi mua được một thỏi son để chuẩn bị cho nụ hôn nồng cháy hay phấn khởi khi mua một chai nước hoa để dành cho đêm cháy bỏng, có phải bạn cũng cảm thấy tình yêu thật là đẹp và kỳ diệu, đúng không nào?

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...