Banner top danh mục

Tô son đỏ trong suốt thai kỳ, tại sao không?

Admin
03/07/2019 20:43:00

Một thỏi son đỏ an toàn chính là phép màu giúp các bà mẹ mang thai cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn trong thời gian chờ con yêu chào đời.


Khi bắt đầu mang thai và nhận thức được rằng mình đã chính thức trở thành mẹ, phụ nữ chắc chắn sẽ cảm thấy cuộc đời của mình thay đổi. Chính lúc này, tự củng cố giá trị của bản thân chính là cách để các bà mẹ mang bầu cảm thấy an tâm hơn, yêu quý chính bản thân hơn và từ đó càng yêu thương bé yêu sắp chào đời.

 

(Ảnh: sleepridiculouslywell)


Việc kiêng dùng son khi mang thai là điều không cần thiết. Nhìn chung, những thỏi son được phép lưu hành trên thị trường đều không chứa thành phần gây hại cho thai nhi. Nếu cơ địa của mẹ trở nên nhạy cảm ơn, bạn có thể chọn những thỏi son được làm từ sáp và dầu thực vật, chứa hương liệu tự nhiên thay vì hương liệu tổng hợp.

 


(Ảnh: neurosciencenews)


Nhìn thấy bản thân trong gương luôn nở nụ cười rạng rỡ, các bà mẹ sẽ thấy việc cơ thể thay đổi để chào đón bé yêu không hề là rào cản khiến bạn mất đi vẻ xinh đẹp. Màu đỏ luôn kích thích những cảm xúc tích cực, tự tin, thậm chí, khi bé chào đời và nhìn thấy mẹ lần đầu, tại sao không phải là hình ảnh một bà mẹ tô màu son đỏ ngọt ngào chào mừng con đến với thế giới? 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...