Banner top danh mục

Trang trí ngôi nhà để sưởi ấm hôn nhân, bạn đã biết chưa?

Tam Vu
21/03/2020 14:47:00

Một ngôi nhà sạch sẽ, ấm áp và sáng sủa sẽ là nơi mà cả hai vợ chồng đều muốn quay về mỗi ngày.

Hôn nhân sẽ nguội lạnh nếu hai vợ chồng không biết cách vun đắp cho nó. Là phụ nữ, bạn không cần thiết phải ép mình chuẩn bị mâm cơm sáu món mỗi ngày, cũng chẳng cần gồng mình làm hết việc nhà. Cho dù bạn không phải người đảm đang, khéo léo, bạn vẫn có thể biến căn nhà của hai người thành không gian sống lý tưởng. Chỉ cần biết trang trí và làm đẹp ngôi nhà mỗi ngày, hôn nhân của bạn cũng sẽ ngập tràn niềm vui đấy.

 

1. Cắm một bình hoa

Đâu cần chờ đến lễ tết thì bạn mới cắm một bình hoa trong nhà. Hãy để chồng mua hoa tặng bạn hàng tuần và bạn sẽ phụ trách cắm hoa. Như vậy bạn vừa làm đẹp cho tổ ấm vừa tạo cơ hội để anh xã bày tỏ tình cảm như hồi mới yêu.

 

(Ảnh: moodekonu)

 

2. Làm thơm phòng bằng tinh dầu

Mùi thơm tinh dầu rất tốt cho sức khỏe và tinh thần. Nhất là vào những hôm mưa lạnh, thời tiết ẩm ương, hạnh phúc làm sao khi nằm trong vòng tay vững chãi của anh xã và đắm chìm vào mùi hương tinh dầu.

 

3. Tô điểm cho bức tường

Chỉ cần treo một vài khung ảnh lên bức tường là ngôi nhà của bạn cũng tươi sáng lên trông thấy rồi. Và còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày bạn ngắm lại những kỷ niệm cũ với chồng mình rồi tâm sự cùng anh ấy cơ chứ. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí bằng một tấm bản đồ, đồng hồ, tranh do bạn vẽ, v.v...

 

(Ảnh: freshhome)

 

4. Đầu tư một bộ loa

Căn nhà sẽ tươi sáng hơn khi có thêm một chút âm nhạc. Một bộ loa chắc chắn sẽ hay hơn rất nhiều so với loa từ laptop hoặc di động. Vào cuối mỗi ngày, hai vợ chồng cùng bật những bản nhạc yêu thích, ngắm nghía lọ hoa, bức ảnh và trò chuyện với nhau, tình cảm nhất định sẽ khăng khít bền chặt hơn rất nhiều.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...