Banner top danh mục

Trở thành nữ thần trong mắt chàng cũng đâu có khó nếu bạn làm theo 4 chữ “đừng” này

Tam Vu
23/01/2021 15:12:00

Đừng trách móc anh ấy thay đổi, không còn mặn mà gì với bạn nếu bản thân bạn tự làm mình xuống cấp.

Vì đàn ông va phụ nữ vốn đã khác nhau nên mỗi người cần học cách cố gắng hiểu nửa kia và bao dung cho những khác biệt. Có như vậy thì tình cảm mới bền lâu trước bao sóng gió nghìn trùng. Là phụ nữ, bạn có thể ghi nhớ 4 chữ “đừng” dưới đây để hiểu người đàn ông của mình hơn, cũng như tránh những vết xe đổ khiến chuyện tình của mình tan thành mây khói.

 

Đừng giận đàn ông khi họ chẳng để ý đến tiểu tiết

Đàn ông suy nghĩ một cách bao quát, còn phụ nữ thường quan tâm tới tiểu tiết. Chính vì sự khác biệt trong cấu tạo bộ não nên đôi lúc đàn ông có thể hơi vô tâm và không để ý đến những chi tiết nhỏ. Bản thân họ cũng thấy phiền lòng khi bị vợ hoặc người yêu giận dỗi vì những chuyện “nhỏ nhặt”. Nếu có lần nào bạn thấy anh yêu của mình bỏ sót một mảnh ghép thì hãy nhớ rằng chàng chỉ nhìn được bức tranh toàn cảnh và chàng cũng rất nỗ lực để hiểu những mảnh ghép khác nữa nhé.

 

(Ảnh: unplash) 

 

Đừng chế giễu đàn ông nếu họ yếu đuối

Đàn ông hiện đại cũng phải chịu nhiều áp lực không kém gì phụ nữ. Họ thường bị trói buộc bởi những định kiến khắc nghiệt như công danh sự nghiệp, phải nam tính, lịch lãm, phải sinh được con trai, “nhà phải có nóc”, v.v... Do đó họ cũng mong bạn đời của mình có thể thấu hiểu cho những giây phút yếu đuối, mệt mỏi của họ thay vì chế giễu và cợt nhả.

 

Đừng trách đàn ông khi họ ngắm gái đẹp

Khi thấy một cô gái xinh đẹp, quyến rũ đi quả, đàn ông sẽ ngoái lại nhìn một cái. Thực ra đó không chỉ là bản năng của mỗi đàn ông. Ngay đến chị em còn trầm trồ xuýt xoa khi thấy những anh chàng diễn viên đẹp trai trên màn ảnh hoặc bấn loạn khi đứng trước người đàn ông phong độ, thành công nào đó cơ mà. Vậy nên nếu bạn có bắt gặp chàng dừng lại nhìn vài giây một cô nàng nào đó thì cũng đừng cáu nhặng với chàng và châm ngòi cho một cuộc cãi vã nhé.

 

(Ảnh: verilymag) 

 

Đừng chỉ trích đàn ông thay đổi nếu họ thấy bạn không còn xinh đẹp

Khi ở trong một mối quan hệ lâu năm, rất nhiều người phụ nữ không còn thiết tha chăm chút ngoại hình, ở nhà ăn mặc xuề xòa, giữ những bộ quần áo bạc màu, tóc tai không còn mượt mà, người cũng chẳng thơm tho như trước. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng như vậy thì chính bạn đang tự đẩy mối quan hệ của mình đến bờ vực đổ vợ đó.

Cho dù yêu nhau lâu năm hay đã kết hôn thì sức hấp dẫn giới tính vẫn rất quan trọng đối với cả hai. Vậy nên bạn đừng trách móc anh ấy thay đổi, không còn mặn mà gì với bạn nếu bản thân bạn tự làm mình xuống cấp. Mỗi ngày hãy dành thời gian để dưỡng da, thoa son dưỡng có màu để gương mặt trông tươi tắn, giữ cơ thể luôn thơm tho, làn da mềm mại, đầu tóc sạch sẽ để anh ấy thấy bạn lúc nào cũng quyến rũ nhé.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...