Banner top danh mục

Trong tình yêu, hạnh phúc còn là khi nửa kia cũng cảm nhận thấy anh ấy được bạn yêu thương

Tam Vu
03/12/2021 10:41:00

Cảm giác được tận tay chăm sóc người thương, được làm những điều vì người yêu cũng khiến mình thấy ngọt ngào.

Trong tình yêu, không phải chỉ có “được yêu” mới làm mình hạnh phúc. Đôi khi, chính cảm giác được tận tay chăm sóc người thương, được làm những điều vì người yêu cũng khiến mình thấy ngọt ngào. Và sự ngọt ngào này còn nhân lên gấp bội vì chính người ấy cũng cảm nhận được tình yêu của bạn nữa đó. 

 

(Ảnh: wattpad)

 

Tặng quà không nhân dịp gì cả 

Đừng chờ đến ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày lễ tình nhân thì bạn mới tặng quà cho chàng vì nó hơi nặng tính hình thức và tặng vì trách nhiệm. Trong khi đó, những món quà bất ngờ sẽ làm chàng vui vẻ hơn rất nhiều. Kể cả đó là món quà bé xinh do bạn tự tay làm thì chàng cũng rất thích và trân trọng đó.

 

Nói lời động viên 

Đàn ông thường không muốn bộc lộ sự yếu đuối hay thất bại của mình nên họ sẽ che giấu mọi chuyện và tự tìm cách giải quyết. Nếu có kể thì họ sẽ lược bớt câu chuyện và không thẳng thắn với cảm xúc của mình. Là một người phụ nữ tinh tế, bạn hãy tìm cách động viên chàng nhé. Ví dụ như ôm anh ấy một cái thật chặt, khích lệ chàng “Em tin tưởng anh sẽ làm được!”, nấu cho anh ấy một bữa cơm toàn món khoái khẩu, hoặc là làm cho anh ấy hiểu rằng dù chuyện gì xảy ra thì bạn vẫn sẽ luôn ở bên chàng. Như vậy chàng sẽ thấy được nạp năng lượng chiến đấu lắm đấy!

 

Chủ động hâm nóng tình cảm 

Bản thân đàn ông cũng rất thích và rất mong người phụ nữ của mình biết chủ động. Chủ động rủ chàng hẹn hò, chủ động nhắn tin, chủ động làm lành khi hai người dỗi nhau, và thậm chí là chủ động trong phòng ngủ nữa. Nếu bạn muốn là nữ hoàng trong lòng chàng, vậy thì bạn cũng nên chủ động yêu thương và chiều chuộng chàng để anh ấy có cảm giác như một vị vua nhé! 

 

(Ảnh: wedding21news)

 

Quan tâm đến gia đình của chàng

Khi bạn quan tâm và chăm sóc các thành viên trong gia đình chàng, anh ấy cũng sẽ cảm thấy vui vẻ và gắn bó với bạn nhiều hơn. Nhất là khi cả hai đã thành vợ chồng thì bạn càng không thể lơ là chuyện đó. Chỉ cần một cuộc điện thoại hỏi thăm, trò chuyện cũng thắt chặt tình cảm gia đình hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể tặng quà cho gia đình anh ấy nữa. Một chai dầu massage hạt gấc chống nứt nẻ gót chân, một hũ gấc chanh leo đường phèn cô đặc để tăng sức đề kháng là những món quà rất thiết thực trong mùa đông này.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...