Banner top danh mục

Trước khi muốn đổi vận tình duyên, các quý cô hãy chăm mái tóc đi đã!

Tam Vu
30/01/2020 11:13:00

Mặc dù mái tóc là của bạn, bạn muốn nhuộm, muốn cắt như thế nào là quyết định cá nhân, nhưng mà đôi khi chính mái tóc cũng có thể thay đổi vận tình duyên của bạn đấy nhé.

 

Trước bất cứ quyết định làm đẹp nào, chị em cũng đều cân nhắc rất lâu và cẩn thận. Ngay đến chuyện nên nhuộm tóc hãy tập trung dưỡng tóc cũng có thể khiến chị em phân vân đến tận mấy ngày. Dù là nàng độc thân hay nàng đang có bạn trai, chuyện làm đẹp cho tóc là không thể xem nhẹ được.

 

(Ảnh: romanyflower)

 

Trước khi chốt hạ quyết định, bạn hãy “khám” mái tóc của mình. Nếu tóc bạn chắc khỏe, bạn có thể nhuộm tóc. Tóc đang yếu mà bạn chơi lớn bằng tẩy tóc, nhuộm màu sặc sỡ thì chỉ làm tóc hư hại thêm thôi. Thậm chí sau khi nhuộm tóc, bạn cũng cần dưỡng tóc đúng cách để phục hồi mái tóc tẩm đầy hóa chất. Hãy cắt đuôi tóc thường xuyên để loại bỏ phần tóc hư tổn, chẻ ngọn.

Nếu tóc bạn yếu, khô xơ hoặc lúc nào cũng bết, vậy thì bạn còn chờ gì mà chưa bắt tay vào chăm sóc tóc ngay từ hôm nay? Một số cách bạn có thể làm để tóc khỏe mạnh hơn gồm thay đổi dầu gội phù hợp, làm mặt nạ cho tóc, massage da đầu để kích thích tóc mọc, đi dưỡng tóc ở những tiệm uy tín,...

Sản phẩm gợi ý: Dầu gội thảo mộc oải hương - Mỹ phẩm xanh

 

(Ảnh: herworld)

 

Chẳng có anh chàng nào  phải lòng cô gái sở hữu mái tóc chẻ ngọn, rối bù. Và cũng chẳng có chàng trai nào luôn thấy bạn gái mình xinh đẹp khi tóc cô ấy luôn trong tình trạng tuyết rơi mùa hè. Một cô gái yêu bản thân và biết cách chăm sóc chính mình sẽ biết cách chọn kiểu tóc phù hợp nhất. Đó có thể là mái tóc nhuộm sặc sỡ. Đó có thể là mái tóc dài đen bóng thoảng mùi bồ kết. Dù là mái tóc nào thì nó cũng mượt mà, không có nhược điểm và tiếp thêm sự tự tin cho cô ấy.

Nếu năm nay bạn muốn thoát ế, nếu năm nay bạn muốn tình yêu của mình thêm thăng hoa, bạn nhất định không được bỏ bê bản thân, đặc biệt là mái tóc trời ban của mình nhé.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...