Banner top danh mục

Tự nặn mụn ở nhà để người yêu không khóc một dòng sông

Tam Vu
02/11/2019 10:20:00

Chị em nặn mụn quen rồi chẳng thấy đau nữa. Còn với người yêu, có khi anh ấy sẽ thấy đau đến mức… cố gắng kiềm chế không khóc luôn đó!

Nặn mụn cũng là một cách để làn da vừa sạch vừa đẹp. Nhìn thấy mụn nằm chình ình trên mặt bạn trai, thể nào bạn cũng thấy ngứa tay lắm đúng không?

Trước khi xắn tay áo lên “đè” người yêu ra nặn sạch mụn, bạn hãy lưu ý 3 điểm dưới đây để công cuộc nặn mụn không biến thành màn tra tấn thế kỷ nhé.

 

1. Thuyết phục người yêu đồng ý nặn mụn

Nếu gấu nhà bạn không có thói quen nặn mụn và thậm chí còn phản đối chuyện đó nữa, bạn hãy đả thông tư tưởng cho chàng. Với những nốt mụn “non”, chúng ta tuyệt đối không được sờ và nặn. Còn với những nốt mụn “già”, nếu không nặn để lấy hết nhân mụn thì mụn càng ngủ lâu trên da và rất lâu khỏi.

Bạn hãy giải thích như vậy với bạn trai, đồng thời tự tin cam kết nếu chàng để bạn nặn mụn, chàng sẽ không lo vết mụn bị thâm và viêm nhiễm.

 

(Ảnh: bedauplace)

 

2. Chọn thời điểm hợp lý để nặn mụn

Để da có đủ thời gian dưỡng thương, bạn nên nặn mụn cho người yêu vào buổi tối.

 

3. Vệ sinh da trước và sau khi nặn mụn

Dù anh gấu không dùng kem chống nắng và trang điểm, bạn vẫn phải “ép” chàng vệ sinh da bằng sữa rửa mặt trước khi nặn mụn. Cẩn thận hơn nữa, bạn nên dùng bông y tế thấm nước ấm và lau nhẹ nhàng vùng da mụn từ 2 đến 5 phút. Như vậy da sẽ sạch và mềm hơn, đảm bảo quá trình nặn mụn vừa an toàn vừa nhanh chóng.

Sau khi nặn mụn xong, bạn cũng đừng quên dặn bạn trai rửa mặt bằng sữa rửa mặt để không tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập. Nếu được, bạn hãy đắp mặt nạ từ thiên nhiên, cấp ẩm hoặc bôi thuốc trị mụn để làn da quanh vùng nặn mụn không bị khô và to lỗ chân lông.

Sản phẩm gợi ý: Nước rửa mặt thiên nhiên Bambi – Mỹ phẩm xanh Bambi

 

(Ảnh: istock)

 

Hãy đối xử với làn da của người yêu như cách bạn làm với chính mình, có chăng là bạn hãy nhẹ nhàng hơn và rót thật nhiều mật ngọt để chàng không la oai oái và cảm giác mới bị tra tấn xong nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...