Banner top danh mục

Tưởng ghét mà hóa ra lại là yêu: Đàn ông đôi khi có những kiểu thể hiện rất lạ

Admin
05/02/2020 16:44:00

Này cô nàng độc thân, nếu có một chàng trai bỗng dưng xử sự như thế này thì chưa chắc đã là chàng ta ghét bạn đâu, mà có khi lại là ngược lại đấy.


Đừng tưởng chỉ có con gái mới “nói không là có”, đôi khi các chàng trai cũng hành xử hoàn toàn trái ngược với tình cảm của mình. Các cô gái hãy chú ý nhé, vì có khi tình yêu đang ở rất gần rồi.

 

1. Chàng trở nên trầm tĩnh, ít nói

 


(Ảnh: huffingtonpost)


Vì sợ mình sẽ lỡ lời nói sai nên nhiều chàng trai bỗng dưng trở nên ít nói, kiệm lời, thậm chí căng thẳng khi ở gần người mình thích. Do đó, bạn đừng để chàng quá choáng ngợp, hãy đưa ra những “tín hiệu” nhẹ nhàng, ví dụ như đổi mùi nước hoa từ nồng nàn sang thoang thoảng.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa khô Xạ Đông – Mỹ phẩm xanh 
 

2. Chàng vô ý làm phật lòng bạn

Chính vì quá căng thẳng, nên đôi khi, thay vì trêu chọc đùa vui thì chàng lại vô tình xúc phạm bạn. Đừng vội giận dỗi, hãy để chàng có cơ hội xin lỗi bạn, và đây chính là cách để hai người trở nên thân thiết hơn. 

 

3. Chàng kiêu ngạo hơn

 


(Ảnh: airkhruang)


Chàng muốn gây ấn tượng với bạn, nên đôi khi lại muốn đề cao mình thái quá. Hãy tạo niềm tin cho chàng, rằng bạn chỉ cần chàng sống chân thật với giá trị của mình cũng đủ khiến bạn yêu mến rồi. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...