Banner top danh mục

Tương tác với người bạn thích thế nào trên mạng xã hội?

Admin
03/04/2020 15:46:00

Thầm thương trộm nhớ một ai đó mà không biết ngỏ lời thế nào? Cách bạn tương tác trên mạng xã hội có thể là bí quyết mở lối cho tình cảm đấy.


Chúng ta không thể cứ liên tục “khủng bố” một ai đó bằng cách thường xuyên “thả tim” vào tất cả bài đăng trên mạng xã hội của họ. Tương tác duyên dáng chính là bí quyết để thu hút sự chú ý và chia sẻ những điểm chung dẫn đến tình yêu.

 

1. Chúc mừng dịp quan trọng

 


(Ảnh: russiansearchmarketing)


Bài đăng bạn nên tương tác trực tiếp nhất là các bài đăng liên quan đến các dấu mốc quan trọng của người đó, ví dụ như tốt nghiệp khóa học, thăng chức, giảm cân thành công v.v... Bạn cũng có thể gửi lời chúc vào những bài đăng của người đó liên quan đến các dịp lễ tết, du lịch, hoặc thậm chí khi đội bóng họ hâm mộ đạt thành tích cao. 

 

2. Cùng chia sẻ trích dẫn hay

Nếu thấy người đó chia sẻ một trích dẫn hay, bạn có thể chia sẻ lại trên tài khoản của mình. Để gây ấn tượng hơn, bạn cũng có thể viết một vài câu cảm nhận, bình luận để người đó thấy họ đã truyền cảm hứng sống tích cực đến bạn như thế nào. 

 

3. Cùng thể hiện sở thích âm nhạc

 


(Ảnh: ph7cms)


Âm nhạc chính là cầu nối mở lối giao tiếp hiệu quả nhất. Nếu thấy người đó chia sẻ một bản nhạc, một ca khúc, hãy thử nghe và sau đó mạnh dạn nhắn tin để cảm ơn vì họ đã giúp bạn tiếp cận được với những sản phẩm giải trí hay tác phẩm nghệ thuật sâu sắc. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...