Banner top danh mục

Tuyệt chiêu “thả thính” cho phái đẹp

Admin
01/10/2018 23:30:00

Bạn là cô nàng nhút nhát không biết dùng những lời lẽ ngọt ngào để thể hiện tình ý của mình? Những tuyệt chiêu đơn giản dưới đây sẽ khiến bạn thấy tự tin hơn với số đào hoa của mình.


“Thả thính” có khó không? Thực ra cứ càng đơn giản và càng chân thành thì bạn lại càng nhận được cảm tình từ người mà mình đang mến mộ. Với 4 gợi ý dưới đây, bạn sẽ khiến người ta chú ý đến mình hơn, và cũng giữ được “phẩm giá” của một quý cô vừa đủ kiêu kỳ.

 

1. Nở nụ cười hoàn hảo

 


(Ảnh: pexels)


Thứ khiến đàn ông thương nhớ nhiều nhất chính là đôi môi, hay nói đúng hơn chính là nụ cười của một người phụ nữ. Nụ cười sẽ khiến bạn trở nên thân thiện hơn, và cũng quyến rũ hơn. Khi không biết nói gì, cũng không biết làm gì cả, hãy cười, một nụ cười thật chân thành và tự tin. Tất nhiên, nhớ chọn một màu son thật ấn tượng để nụ cười ấy thực sự giúp bạn “ghi điểm”. 
 

2. Đụng chạm “duyên dáng”


Sự đụng chạm về cơ thể tất nhiên cũng khiến tình cảm dễ nảy nở. Nhưng đụng chạm thế nào để không bị vô duyên? Hãy đơn giản là chạm vào vai chàng khi bạn muốn hỏi một điều gì đó. Cũng có thể là khi cùng bước cạnh nhau thì hãy vô tình hơi ngã vào người chàng, nhưng đừng sỗ sàng quá nhé. 


3. Nhìn nhau, nhưng đừng quá đắm đuối

 


(Ảnh: soompi)


Nếu chàng vô tình quay sang nhìn bạn, và bắt gặp ánh mắt bạn cũng đang hướng về chàng, tất nhiên sẽ là một sự khởi đầu vô cùng lãng mạn. Nhưng nếu lúc nào chàng quay sang nhìn bạn mà cũng thấy bạn nhìn chằm chằm về phía chàng thì nghe chừng hơi đáng sợ đó. Vì vậy, hãy để “bốn mắt nhìn nhau” vừa đủ tình tứ thôi, chứ đừng biến nó thành “săm soi” nhé.
 

4. Chú ý ngôn ngữ hình thể


Nếu hai người có cơ hội ở riêng, ví dụ trong một lần đi chơi, lần hẹn hò đầu còn nhiều ngượng ngập, ngôn ngữ hình thể có thể giúp chàng hiểu rằng bạn có thích chàng hay không. Nếu bạn luôn hướng người về phía chàng một cách thoải mái, đây là một tín hiệu tốt để chàng biết rằng bạn đã “nhắm trúng” chàng rồi đó.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...