Banner top danh mục

Vận dụng bí quyết làm đẹp bao năm để gợi ý chàng tặng quà cho đúng

Tam Vu
15/05/2021 09:35:00

Hãy giúp chàng tặng mẹ và chị em gái những món quà làm đẹp ưng ý nhất nhé.

Tặng quà đúng ý phái đẹp chẳng hề dễ dàng đâu. Không phải cứ tặng họ một thỏi son đắt tiền là họ vui như Tết. Biết đâu họ còn thấy chán vì màu son này không hợp, chất son này làm khô môi quá. Bằng kinh nghiệm làm đẹp của mình, giờ là lúc bạn làm quân sư cho chàng rồi đó. Hãy giúp chàng tặng mẹ và chị em gái những món quà làm đẹp ưng ý nhất nhé.

 

(Ảnh: massagemag) 

 

Sản phẩm dưỡng da tay

Bàn tay của phụ nữ cũng cần được chăm chút như dưỡng da mặt vậy. May mắn là chúng ta không cần một quy trình nhiều công đoạn để chăm sóc bàn tay. Chỉ cần một hũ kem dưỡng dành riêng cho da tay để thoa mỗi ngày là đủ.

 

Gel nha đam

Gel nha đam là sản phẩm rất lành tính, dễ sử dụng và bất kỳ ai cũng đều dùng được, thậm chí thích mê là đằng khác. Nhất là khi trời chuyển hè, nhiệt độ tăng cao và nắng nóng kéo dài, tại sao mình lại bỏ qua gel nha đam được chứ? Nếu chàng tặng gia đình hũ gel thần thánh này thì cả nhà đều được hưởng ké rồi.

 

Sản phẩm mùi hương

Nếu chàng định tặng nước hoa thì bạn nên tỉnh táo xem xét giúp chàng nhé. Bởi vì tặng nước hoa là cả một nghệ thuật. Tặng sai mùi hương quả đúng là sẽ làm chàng và người được tặng khó xử đấy. Thay vào đó, bạn hãy gợi ý anh ấy một số sản phẩm mùi hương không gian như nến thơm, nước hoa treo, tinh dầu. Những sản phẩm này vừa dễ lựa chọn vừa thể hiện sự tinh tế của người tặng quà đó.

 

(Ảnh: molekule)

 

Mật ong

Gợi ý chàng tặng mật ong là chuẩn nhất rồi. Mật ong không chỉ là thực phẩm mà còn là thành phần làm đẹp nữa, nhất là làm mặt nạ tự nhiên. Chàng tặng một hũ mật ong thì người phụ nữ nào trong gia đình cũng đều được làm đẹp như nhau. Lợi quá còn gì nữa! 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...