Banner top danh mục

Vì đâu mà có những cặp đôi cứ đi du lịch về là chia tay?

Admin
01/08/2019 16:09:00

Không phải “lời nguyền” từ những địa điểm du lịch buồn man mác, cũng chưa chắc là do sự xuất hiện của người thứ ba, mà nguyên nhân chính lại là thế này cơ.


Theo một khảo sát, 44% các cặp đôi gặp mâu thuẫn khi đi du lịch chính là do công việc. Cụ thể, một trong hai người vẫn dành quá nhiều thời gian để chú ý đến công việc trong khi đi du lịch với người yêu, khiến sự lãng mạn trong kỳ nghỉ không được trọn vẹn. 

 

(Ảnh: parentmap)


Hóa ra, ghen tuông hay sự “phiền nhiễu”, mệt mỏi khi đi du lịch không phải là lý do chia rẽ tình yêu. Chính những cuộc gọi, hay những lúc bạn cắm mặt vào điện thoại để đọc email công việc, bỏ lỡ một bữa ăn ngon hay tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên bên người mình yêu mới chính là thủ phạm khiến chuyến du lịch bị lãng phí. 

 


(Ảnh: freerangestock)


Có những người thực sự nghiện công việc, nhưng cũng có những người thể hiện sự “hèn nhát” khi không dám dứt khoát nói “không” trước những yêu cầu quá đáng từ cấp trên hay đồng nghiệp, trong khi đã xin nghỉ phép để đi chơi với người yêu. Do đó, hãy thử tập trung vào những trải nghiệm thư giãn, quan tâm đến người mình yêu, và chọn những sản phẩm chăm sóc cho người yêu trong chuyến đi đáng nhớ.

Sản phẩm gợi ý: Toner lavender - TheHerbalCup

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...