Banner top danh mục

Vì đỉnh cao của tình yêu là cả chàng và nàng đều trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Tam Vu
07/10/2021 15:26:00

Yêu nhau mà cả hai lùi dần đều, vậy thì đó không còn là tình yêu nữa rồi!

Đâu phải vì đàn ông lý trí, phụ nữ cảm tính mà tình yêu của đôi ta không hòa hợp? Ngược lại, nếu cả hai cùng học cách yêu, tình yêu sẽ ngày càng thăng hoa và cả hai đều học cách bù đắp cho nhau, phát triển bản thân. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Đọc sách 

Trong thời buổi du lịch khó khăn, đi lại hạn chế, ở nhà đọc sách vừa an toàn vừa tranh thủ học được một sàng khôn. Vậy nên mỗi tối, bạn hãy rủ chàng cùng đọc sách 15 phút để hình thành thói quen tốt này. Bạn có thể đọc tiểu thuyết văn học rồi kể lại cho chàng nghe câu chuyện về tấm lòng bao dung, lòng nhân ái, vị tha và những con người tràn đầy nghị lực sống. Còn chàng sẽ đọc sách khoa học, kinh tế, lịch sử rồi nói lại cho bạn nghe kho tàng trí thức của nhân loại. 

 

Thử nghiệm mẹo vặt

Đừng quên bỏ vào túi khôn của bạn những mẹo vặt cuộc sống. Vì chúng sẽ giúp cuộc sống của bạn thuận lợi hơn, giải quyết được nhiều vấn đề phiền phức. Sau khi sưu tầm các mẹo vặt, bạn hãy rủ chàng cùng thử nghiệm, ví dụ như mẹo vặt trong nhà bếp, những cách tẩy vết bẩn, cách sắp xếp tủ quần áo, va li, v.v... Học đi đôi với hành mới là cách để cả hai bạn cùng nhớ lâu.

 

(Ảnh: naver)

 

Tham gia khóa học 

Không phải cứ tốt nghiệp đại học thì việc học của chúng ta mới dừng lại. Ngược lại, nếu bạn muốn sự nghiệp thăng tiến, tài chính khỏe mạnh hơn, cuộc sống nhiều màu sắc, bạn hãy tham gia những khóa học ngắn hạn. Sẽ tuyệt vời hơn nếu có thêm bạn đồng hành là ông xã nhà mình đó. Như vậy cả hai sẽ có chung chủ đề thảo luận, đốc thúc nhau học hành. Một số khóa học phù hợp với cả hai như đầu tư tài chính, phát triển bản thân, học ngoại ngữ, chụp ảnh, viết lách, hướng dẫn sử dụng các phần mềm thiết kế ảnh, làm video chuyên nghiệp.

 

Làm đẹp 

Làm đẹp rõ ràng cũng giúp chúng ta phát triển bản thân rồi. Soi gương thấy mình xinh xắn, trẻ trung, da dẻ mịn màng, chẳng phải bạn sẽ thấy tự tin hơn đó sao?! Và bạn cũng đừng quên rủ chàng cùng làm đẹp  nữa nhé. Đơn giản nhất là dùng sữa rửa mặt để làm sạch da mặt, thoa kem dưỡng ẩm để da không khô. Thỉnh thoảng bạn hãy lôi kéo chàng cùng ngâm chân, massage cơ thể. Tình cảm hơn nữa thì bạn hãy cạo râu, gội đầu cho chàng, tự tay giúp chàng chọn quần áo. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...