Banner top danh mục

Vì sao con gái cần có một cô bạn thân đồng hành trên con đường làm đẹp đầy chông gai?

Admin
07/06/2019 13:25:00

Một mình làm đẹp dễ oải lắm, có bạn thân sát cánh làm đôi bạn cùng tiến thì con gái sẽ có nhiều động lực hơn.


Con gái có nhiều hội bạn, từ hội ăn uống, buôn chuyện đến các nhóm fangirl, bạn học cũ. Nhưng con gái ít nhất nên có một cô bạn thân để chia sẻ bí mật, cho bạn mượn bờ vai khi khóc, cùng làm những chuyện điên khùng và đặc biệt là cùng động viên nhau làm đẹp.


1. Nhắc nhở nhau chăm làm đẹp hơn

Quy trình dưỡng da của con gái rất cầu kỳ với nhiều bước và nhiều sản phẩm khác nhau. Bảo sao đôi lúc con gái lên cơn lười, chỉ muốn skincare vài bước cơ bản cho nhanh. 

 

(Ảnh: lotl)

 

Khi có bạn thân cùng nhau làm đẹp, cô ấy sẽ đốc thúc bạn không được quên skincare mỗi tối, chu đáo ghi chú từng bước, thứ tự và lưu ý dùng sản phẩm. Cô ấy thậm chí còn “đe dọa” bạn bằng các hậu quả khôn lường như không chăm dưỡng da thì mặt sẽ nổi mụn chi chít, hai đứa sẽ bị mọi người so sánh v.v... để bạn không còn cớ lười nhác nữa.


2. Chia sẻ ti tỉ vấn đề

“Tôi mới phát hiện ra mấy cái mụn ẩn trên mặt. Trời nóng nên tôi cảm giác da khô hơn thì phải.”
Nếu bạn tâm sự mấy câu này với người yêu, khả năng cao là anh ấy sẽ không hiểu và thấy bạn lo xa quá rồi. Chỉ với cô bạn thân, bạn mới thoải mái chia sẻ mọi lo lắng của mình và yên tâm cô ấy không chê cười. Cô ấy thậm chí còn rủ bạn đi mua lotion cấp nước, giới thiệu tuýp kem trị mụn phù hợp để bạn tự tin vẫn xinh đẹp trong những ngày hè.

Sản phẩm gợi ý: Lotion Cấp nước Cân bằng da – Mỹ Phẩm Xanh Bambi


3. Chuyên gia tư vấn nhiệt tình

Có bạn thân cùng làm đẹp, bạn sẽ không lo mình bỏ lỡ những xu hướng hay mỹ phẩm hot được phái đẹp quan tâm. Cô ấy cũng là người hiểu những băn khoăn và tình trạng của bạn để giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

 

(Ảnh: infosalus)

 

Cô bạn thân không có đũa thần để hô biến bạn thành nàng Lọ Lem xinh đẹp ngất ngây, nhưng cô ấy có kiến thức và sự nhiệt tình để cùng đồng hành với bạn trên con đường làm đẹp đầy chông gai này!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...