Banner top danh mục

Vì sao cứ đến kỳ “đèn đỏ” là nàng lại thấy ghét mùi của người yêu?

Admin
08/09/2018 00:10:00

Từ kinh nghiệm này mà các chàng có thể biết cách chọn mùi sữa tắm hay nước hoa để chiều ý nàng rồi nhé.


Có lẽ kể cả những anh chàng “tồ tẹt” nhất cũng hiểu được là chu kỳ kinh nguyệt khiến phụ nữ nhạy cảm hơn, đôi khi khiến tâm lý của họ bất thường. Tuy nhiên, có điều ít ai ngờ tới là chu kỳ kinh nguyệt cũng khiến khứu giác của các nàng trở nên khó tính. 

 

(Ảnh: wallpaperup)


Cụ thể, vào thời gian trước khi có kinh nguyệt, các cô gái đang ở giai đoạn rụng trứng, nên thường bị hấp dẫn bởi mùi của testosterone từ nam giới. Vậy cho nên, các chàng dù không cần dùng nước hoa cũng có thể dễ dàng quyến rũ được nàng. Nhưng đến khi “mùa dâu” đổ bộ thì mọi chuyện lại đổi khác. Lúc này, những mùi quyến rũ ấy lại khiến phái nữ khó chịu, bực mình. Khữu giác của họ nhạy cảm hơn rất nhiều, và những hương thơm mà thường ngày nàng rất thích cũng có thể khiến nàng dễ bị chóng mặt, khó thở.

 


(Ảnh: reductress)


Chính vì vậy, nếu đã yêu nhau lâu và nắm được “lịch nhạy cảm” của nàng, các chàng trai nên chủ động tắm rửa sạch sẽ, dùng nước hoa có mùi nhẹ hơn, hoặc dùng ít hơn so với mọi khi để tránh làm bạn gái khó chịu. Nếu nàng đang sử dụng thuốc tránh thai thì sự thay đổi này sẽ ít hơn, và sở thích về mùi hương có thể sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...