Banner top danh mục

Vì sao mấy lần yêu đương của bạn đều “đứt gánh giữa đường”?

Admin
03/10/2019 20:44:00

Nếu không tìm ra nguyên nhân, thì bạn có gặp gỡ với bao nhiêu người nữa thì cũng sẽ lại thất bại thôi.


Đừng vội đổ lỗi cho “duyên âm” nếu bạn cứ yêu rồi lại chia tay như một vòng luẩn quẩn. Có rất nhiều sai lầm mà chính bạn cũng không nhận ra khi bước vào một mối quan hệ.

 

1. Yêu vội và phán đoán sai lầm

 


(Ảnh: pinterest)


Hormone tình yêu khiến chúng ta mù quáng, và đưa ra rất nhiều lựa chọn bốc đồng. Tình yêu mù quáng thì không thể bền vững, vì thế, đừng quá thần tượng những lần bạn cảm thấy như mình đã tìm được tình yêu sét đánh.

 

2. Vô thức chọn đối tượng giống cha mẹ mình

Những người có tuổi thơ bị tổn thương, thiếu thốn tình cảm của cha mẹ sẽ có xu hướng vô thức tìm kiếm tình yêu ở những người có điểm gì đó giống cha mẹ mình. Điều này đôi khi khiến bạn mắc kẹt trong quá khứ, và không thể cùng người yêu tiến tới tương lai. Do đó, hãy tập trung chăm sóc cho bản thân mình, cả về ngoại hình và tâm hồn, chữa lành mọi tổn thương trước khi tự tin tìm kiếm tình yêu. 

 

3. Ảo tưởng về người yêu hoàn hảo

 


(Ảnh: theyummymummyclub)


Khi chưa hoàn toàn hiểu về nhau, bạn sẽ có những ảo tưởng rằng người mình yêu rất hoàn hảo. Cho đến khi mọi tật xấu lộ ra, dù là những khuyết điểm không quá trầm trọng, nhưng chính bạn lại chìm trong thất vọng. Và khi đó, chính bạn là người ngưng vun đắp tình yêu. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...