Banner top danh mục

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp vẫn cứ thích độc thân?

Admin
04/03/2019 03:12:00

Bạn có thể thấy nhiều cô gái than thở rằng mình “ế”, nhưng cũng có những cô gái chẳng hề buồn bã vì mình độc thân, thậm chí họ chủ động chọn sự độc thân cho mình.


Ngoại hình không phải là nguyên nhân quyết định phụ nữ có gặp được đối tượng mình yêu thích hay không. Vì vậy bạn đừng thắc mắc vì sao phụ nữ xinh đẹp mà vẫn “lẻ bóng”, không phải vì không có ai ngỏ lời với họ đâu. Đơn giản là họ có những lý do khác để không hẹn hò, mà không phải là vì họ tẩy chay tình yêu. 

 

1. Những cô gái luôn có việc khác để làm mình vui

 


(Ảnh: americandream)


Có một tỷ lệ không nhỏ những cô gái nếu không hẹn hò thì sẽ thấy rất buồn chán, họ không có ai đưa đi ăn, đưa đi xem phim, họ không biết mình phải làm điệu, làm đẹp vì ai. Nhưng ngược lại, có những cô gái thì luôn điểm tô cho cuộc sống của mình bằng những kế hoạch tận hưởng mà không cần phải có bóng dáng của đàn ông. Cô ấy hoàn toàn có thể đi tập gym một mình, tự thưởng cho bản thân một buổi tối ở nhà đắp mặt nạ, xem phim và ăn những món ăn ngon. Rõ ràng làm như thế khiến nàng hạnh phúc hơn là phải phí thời gian đi gặp gỡ một người mà mình không ưng lắm. 

 

2. Những cô gái không coi hẹn hò hay hôn nhân là một nghĩa vụ

Có những cô gái lo sợ rằng không có người yêu, không kết hôn là sự thất bại ê chề nhất của cuộc đời, thậm chí còn là tội bất hiếu. Nhưng có những cô gái bản lĩnh thì hiểu rằng, nếu sống tốt thì cuộc sống chẳng thiếu thốn thứ gì. Nàng không hẹn hò bữa bãi và kết hôn tạm bợ chỉ để cho xong nghĩa vụ. Sáng suốt tránh xa bất hạnh mới là nghĩa vụ quan trọng nhất của cuộc đời. 

 

3. Nàng có tiêu chuẩn cụ thể với đối tượng yêu đương

 


(Ảnh: pixabay)


Bạn có thể coi nàng là người “kén cá chọn canh”, nhưng khi phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi, họ có quyền đề ra những tiêu chuẩn cao với người xứng đáng. Sẽ chẳng có gì là kén chọn nếu nàng không thích một chàng trai quá dựa dẫm vào bố mẹ, cũng chẳng có gì là kiêu ngạo nếu nàng từ chối một người đàn ông không có chí tiến thủ. Nàng không khinh ghét nam giới, nhưng chắc chắn sẽ không vì sự thúc ép của bất kỳ ai chỉ để tùy tiện nắm tay một người vô tình được đẩy đến bên cạnh mình. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...