Banner top danh mục

Vì sao những cặp đôi mới yêu không nên hẹn hò quá thường xuyên?

Admin
26/05/2019 15:32:00

Giai đoạn mới yêu thường là giai đoạn các cặp đôi muốn quấn quít với nhau nhất, nhưng giống như ngọn lửa bùng cháy quá nhanh sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng, lựa chọn này có thể khiến tình cảm không được bền vững.


Các chuyên gia tâm lý đã đưa ra lời khuyên rằng, trong một tháng đầu khi mới yêu, các cặp đôi chỉ nên gặp nhau một lần mỗi tuần. Đây là cách chúng ta kiềm chế bản thân, để lý trí được hoạt động sáng suốt và có cái nhìn đúng đắn về giá trị của đối phương. 

 

(Ảnh: pinterest)


Theo các chuyên gia, đây cũng là bí quyết để phát triển tình cảm bền vững. Khi gặp nhau quá nhiều ngay trong thời gian đầu, có rất nhiều người đã rơi vào khủng hoảng. Thậm chí, khi bạn chưa kịp cân đối nhịp sinh hoạt, làm việc với thói quen hẹn hò mới thì rất có thể sẽ cảm thấy rối loạn.

 


(Ảnh: pinterest)


Do đó, chậm lại một nhịp có thể khiến bạn thấy tình yêu đang đan xen hài hòa với cuộc sống vốn có của mình hơn. Đây cũng là đặc điểm khiến mỗi buổi hẹn hò càng trở nên ý nghĩa hơn, các cặp đôi có cơ hội để nhớ nhung nhau nhiều hơn. Với mỗi cô gái, các nàng cũng có thể tận dụng một số bí quyết điệu đà, ví dụ như chọn một mùi hương nước hoa ấn tượng để đối phương luôn nghĩ về mình dù không phải ngày nào cũng gặp. 

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Venus – Mỹ Phẩm Xanh Bambi  

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...