Banner top danh mục

Vì sao ta dễ nghiện... mùi hương của người yêu?

Admin
03/06/2018 16:45:00

Có những chàng trai đã nghiện mùi tóc của người yêu đến mức chuyển sang dùng dầu gội giống y hệt của nàng.


Mùi hương tác động đến khứu giác, và có liên kết chặt chẽ đến cảm xúc, kỷ niệm. Nếu bạn đang yêu say đắm một ai đó, thì chỉ cần được thoáng ngửi lại những mùi hương đặc trưng của người ấy, não bộ lập tức được đưa về cảm giác... đê mê, hưng phấn. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Mùi hương đặc trưng của mỗi người có thể là tổng thể của mùi mồ hôi tự nhiên, kết hợp với mùi dầu gội, sữa tắm, nước hoa mà họ thường xuyên sử dụng. Đây cũng chính là lý do mà nhiều cặp đôi thích dùng sữa tắm hoặc nước hoa đôi, không chỉ để có mùi hương giống nhau, mà là để luôn được ngửi thấy mùi thơm thân quen của đối phương, dù không có nhiều thời gian hẹn hò, gặp gỡ. 

Vậy nên, thực ra các cô gái không nhất thiết phải chọn những loại mỹ phẩm có hương thơm quá ngào ngạt, nhất là mỹ phẩm sử dụng hương liệu nhân tạo, vì nó lại có thể át đi mất mùi hương tự nhiên vốn là thứ hấp dẫn nhất đối với nam giới. Nhưng ngược lại, không phải vì thế mà có thể “thả rông” cho cơ thể càng hôi càng tốt, nhất là các chàng trai cần biết kiểm soát mùi mồ hôi khó chịu của mình trong mùa nắng nóng. Có lẽ chẳng ai nỡ muốn người yêu mình “nghiện” một mùi hương quá khó ngửi, và như đã nói ở trên, mùi hương gắn liền với phần vô thức của cảm xúc, nên có thể nó lại mang đến những ấn tượng rất xấu, ảnh hưởng đến sự lãng mạn của đôi lứa.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Nhìn chung, nếu muốn người yêu dễ “nghiện” mùi hương của mình, hãy để mùi hương ấy mang đến cảm giác dễ chịu, an toàn. Bạn có thể chọn một loại cây cỏ mà mình yêu thích nhất, ví dụ như hoa hồng, hoa nhài, trà xanh, và lựa chọn các loại sữa tắm, dầu gội, thậm chí cả toner hay sữa rửa mặt cũng có mùi hương tự nhiên từ các thành phần này.

Sản phẩm gợi ý:
Kem chống nắng Trà xanh – TheHerbalCup 
Mặt nạ Dưỡng da Karose Mask  

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...