Banner top danh mục

Viết nhật ký tình yêu: Chuyện đâu chỉ có trong phim?

Admin
07/04/2019 15:46:00

Thói quen viết nhật ký có thể giúp chuyện tình cảm của bạn tiến triển tích cực hơn.


Bạn còn giữ thói quen viết nhật ký không? Nếu không, hãy thử khởi động lại thói quen thời thiếu niên này đi. Nhiều người đã khẳng định, từ ngày chăm chỉ viết nhật ký, họ đã bỏ được những thói xấu trong tình yêu, ví dụ như bỏ được những con ghen vặt vãnh. Viết nhật ký sẽ giúp bạn củng cố được tình yêu và niềm tin với bản thân, và từ đó, học được cách yêu thương, trân trọng người khác hơn. 

 

(Ảnh: pinterest)


Nếu cảm thấy mình đang gặp những trắc trở trong tình yêu, hãy thử viết nhật ký. Khi viết nhật ký, bạn sẽ có những khoảng thời gian tĩnh lặng cho riêng mình, và cũng tự trả lời được rằng điều gì mới là quan trọng nhất với bản thân. Bạn có thể coi thời gian viết nhật ký là thời gian thư giãn, kết hợp với các liệu pháp khác, ví dụ như xông hơi với tinh dầu để làm dịu căng thẳng.

Sản phẩm gợi ý: Tinh dầu Oải hương - Sheaghana

 


(Ảnh: pinterest)


Sau mỗi buổi hẹn hò, hãy thử dành ra 5 phút để viết lại nhật ký. Điều này không chỉ giúp bạn lưu lại kỷ niệm riêng tư, mà còn là một cách để “tự phê bình” và tìm ra những điều khiến bạn vui hay không vui. Thói quen này thậm chí có thể giúp bạn biết rằng người đang hẹn hò có phải là người thích hợp để yêu đương lâu dài hay không. Đây cũng là một cách giải tỏa những bức bối, và hạn chế bạn nói hoặc làm những việc bốc đồng, dễ gây hối hận. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...