Banner top danh mục

Xem mặt nhờ mai mối – Tưởng cũ kỹ mà lại vô cùng dễ thương

Admin
07/06/2019 21:43:00

Cảm giác hồi hộp khi lần đầu được gặp ai đó hóa ra lại là thứ khiến cuộc sống của bạn thú vị hơn.


Nghe câu chuyện được ai đó giới thiệu một đối tượng để gặp mặt hẹn hò, bạn có thể thấy nó hơi lỗi thời. Nhưng trong thời đại mà nhiều người thất bại dù đã thử mọi kiểu hẹn hò thời thượng, thì một cuộc xem mặt giản dị cũng có thể tạo ra điểm nhấn về tình yêu.

 

1. Ấn tượng đầu tiên – Nhớ mãi không quên

 


(Ảnh: self)


Nếu hẹn hò qua ứng dụng, bạn sẽ có thời gian tìm hiểu về đối phương, đôi khi lại hiểu lầm về con người họ, nhất là cảm giác “thất vọng” khi ngoài đời họ không giống như trong ảnh. Còn một cuộc hẹn mà bạn chẳng biết gì về người ta, ngoài một cái tên? Có thể bạn sẽ thấy ngoại hình của họ đáng yêu hơn rất nhiều. Và cũng vì thế, chính bản thân bạn cũng sẽ thoải mái với kiểu trang điểm tự nhiên, thay vì những thủ thuật che khuyết điểm cầu kỳ. 

 

2. Đi thẳng vào vấn đề

Một khi đã xuất hiện ở cuộc gặp gỡ xem mặt này, nghĩa là cả hai đều đang có ý định tìm kiếm tình yêu nghiêm túc để tiến tới hôn nhân. Sẽ không còn những lý do lảng tránh, mà cả hai sẽ tập trung lựa chọn người phù hợp với mình về lâu về dài. 

 

3. Không yêu, vẫn có thể làm bạn

 

(Ảnh: catering-by-design)


Hai người không có áp lực là “bắt buộc phải yêu nhau”. Sau một cuộc xem mắt không thành công, nếu không hợp nhau, hai người cũng không có cảm giác “thù ghét” nhau, và từ đó, tạo dựng được tình bạn mới. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...