Banner top danh mục

“Xử” đẹp người yêu thế nào khi chàng cứ chê mình dưỡng da quá lâu?

Tam Vu
14/12/2019 09:21:00

Nghe người yêu chê mình tối nào cũng dành hơn 30 phút ngồi trước gương trát kem bôi dầu dưỡng, chắc là bạn cũng thấy tức tối, khó chịu lắm nhỉ. Thực ra thắc mắc của chàng nghe cũng… hợp lý mà.

Mấy năm trước, chàng chỉ thấy bạn chăm sóc da bằng nước tẩy trang, sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm, 1-2 lần/tuần bạn mới tẩy da chết. Còn bây giờ thì sao? Quy trình dưỡng da của bạn còn thêm cả bước dùng toner, serum, dầu dưỡng, đắp mặt nạ và xông hơi da mặt. Hiển nhiên là chàng sẽ thắc mắc và không khỏi lo lắng khi cô bạn gái của mình thoa nhiều thứ lên mặt đến thế. Dù bạn có giải thích tỉ mỉ công dụng của từng loại sản phẩm, chàng cũng chỉ thấy bối rối và nghĩ rằng bạn không cần thiết phải cho làn da “ăn uống” quá nhiều đồ dưỡng như vậy.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Cách giải thích tốt nhất để chàng hiểu là bạn hãy cho chàng biết về loại da cũng như tình trạng da của bạn. Ví dụ, bạn sở hữu làn da khô và bạn cần dưỡng da nhiều bước để da không bị hoang mạc hóa. Đặc biệt là vào mùa đông, bộ dưỡng da của bạn không thể thiếu kem dưỡng ẩm hay các sản phẩm cấp ẩm tức thì để da lúc nào cũng được “no nước”. Bạn cũng có thể chia sẻ với chàng trải nghiệm của bản thân như là trước khi yêu chàng, da bạn nổi nhiều mụn và rất yếu, nhờ dưỡng da cẩn thận nên làn da của bạn giờ chẳng có mụn, đã vậy còn khỏe mạnh, sáng bóng hơn trước. Mà chẳng phải vì bạn có làn da đẹp không tì vết nên chàng mới sa vào lưới tình của bạn đó ư?

Tuổi trẻ của một cô gái vốn ngắn ngủi và trên đời này chẳng có viên thuốc nào mang tên trường sinh bất lão, duy trì xuân sắc. Nhưng bạn vẫn có thể gìn giữ nhan sắc tuổi thanh xuân bằng các sản phẩm dưỡng da phù hợp và quy trình chăm sóc da nghiêm túc.

Chỉ cần đầu tư một chai Dầu hạt xương rồng organic hay Dầu argan cao cấp, làn da của bạn sẽ được hồi sinh và nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Chỉ cần bạn dũng cảm nói không với kem trộn và những hũ kem không rõ nguồn gốc, da bạn sẽ được bảo vệ toàn diện. Chỉ cần bạn nhớ bôi kem chống nắng trước khi bước chân ra đường, bạn sẽ chẳng còn lo ngại da bị cháy nắng và hình thành tàn nhang. Chỉ cần bạn chịu khó dành nữa tiếng mỗi tối để chăm chút cho làn da sau cả ngày phơi mặt ngoài đường, bạn sẽ sở hữu làn da mộc mọng nước và tươi tắn, có như thế bạn mới tự tin ở bên chàng những lúc không cần make-up.

 

(Ảnh: pitalents)

 

Khi bạn nhẹ nhàng tâm sự với chàng nỗi niềm thầm kín này, chắc hẳn chàng sẽ không còn chê bạn dưỡng da quá lâu nữa đâu. Ngược lại, chàng sẽ tôn trọng và ủng hộ bạn đầu tư dưỡng da.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...