Banner top danh mục

Xử lý như thế nào khi người yêu tặng nhầm màu son không hợp với mình

Admin
10/02/2020 09:12:00

Chẳng hiểu vì lý do gì mà khi nghĩ đến quà tặng cho bạn gái, các chàng trai sẽ tự động nghĩ ngay đến son. Có thể một phần là do, son là vật bất li thân, không thể thiếu với tất cả các cô nàng, và phần cũng vì son không bao giờ là đủ đối với phái nữ.

 

Dù bộ sưu tập son của các cô gái có thể có đến hàng chục cây son và các nàng sẵn sàng thay đôi màu son mình dùng mỗi ngày, thậm chí là sáng đánh một màu, chiều tẩy trang đánh lại màu khác, tuy nhiên cũng có những màu son không hợp mà các cô gái không bao giờ muốn thử. Chẳng hạn như trước đây, mọi người vẫn rất ái ngại khi nhắc đến màu “hồng cánh sen”, coi đó như một màu son khó dùng và được liệt vào danh sách đen không bao giờ dùng đến. Dĩ nhiên, vẫn có những người phù hợp với màu son này và có những tông makeup cần màu hồng này để hoàn thiện.

 

(Ảnh: todayshow)

 

Quay lại với câu chuyện được người yêu tặng son, nếu thỏi son bạn nhận được là một tông màu không phù hợp với bạn, thậm chí bạn rất ghé màu đó, thì phải xử lí ra sao? Đây có thể là câu chuyện cá nhân, và tùy vào cáchh xử sự của từng người, nhưng nhìn chung, đó cũng không phải vấn đề gì quá to tát, chỉ là làm thế nào để việc tặng quà này không trở nên căng thẳng vì một lý do không đâu.

Nhiều cô gái quá nhạy cảm, thường hay suy nghĩ nhiều, có thể sẽ cảm thấy rằng tặng màu son đó chứng tỏ người yêu không tâm lý, không hiểu mình, không để ý hàng ngày mình đánh son như thế nào. Đó có thể cũng là một phần câu chuyện, nhưng thực tế mà nói, các màu son đối với nam giới mà nói, chẳng khác gì một mê cung. Họ không thể phân biệt được các màu như phái nữ, son đối với họ đơn giản là là một loại phẩm màu tô lên môi để nhìn tươi hơn, màu nào cũng như màu nào. Thế nên đừng trách và cũng đừng suy nghĩ gì nhiều khi nhận được một thỏi son chưa ưng ý như thế, vì ít nhất bạn rất hạnh phúc vì có một người yêu quan tâm, yêu chiều mình như vậy.

 

(Ảnh: kenh14)

 

Với thỏi son đó, bạn cũng đừng nhận rồi để đấy, nếu anh ấy thấy bạn không dùng đến thì cũng có thể sẽ buồn và suy nghĩ một chút. Sao bạn không tìm hiểu xem màu son đó kết hợp với tông make-up nào thì phù hợp và thử, biết đâu bạn sẽ phát hiện ra rằng không phải màu son đó không hợp với bạn, mà là do bạn chưa biết cách tận dụng nó. Hoặc đơn giản hơn, bạn cũng biết rằng các màu son khi kết hợp với nhau đôi khi cho ra những màu môi rất ấn tượng, vậy bạn hoàn toàn có thể thử màu son đó với các màu khác trong bộ sưu tập son của mình, kết quả đôi khi lại vô cùng ấn tượng. Và biết đâu, bạn lại phải thầm cảm ơn người yêu vì đã cho bạn có thêm một lựa chọn màu son mới mỗi khi ra ngoài.

Sản phẩm gợi ý: Son lỳ Bambi Lipstick - Mỹ phẩm xanh

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...