Banner top danh mục

Xứng đôi hay không là tùy thuộc vào những quan điểm này

Admin
02/10/2019 19:12:00

Không phải ngoại hình, gia cảnh hay thu nhập khiến hai người trở nên xứng đôi vừa lứa, mà là những quan điểm của họ về cuộc sống.


Nếu bạn muốn tiến tới với một người, và muốn xác định xem họ có hợp với mình để tạo dựng mối quan hệ lâu dài hay không, thì hãy thẳng thắn trao đổi về những quan điểm dưới đây.

 

1. Hôn nhân

 


(Ảnh: verywellmind)


Sẽ thật khó để yêu đương nghiêm túc nếu một trong hai người không thực sự muốn tiến tới hôn nhân. Có thể hôn nhân là một kế hoạch rất xa, nhưng cả hai cùng phải xác định rằng mình muốn có bạn đời ở bên cạnh để chia sẻ cuộc sống.

 

2. Con cái

Bạn cần biết rõ người mình yêu có thực sự muốn làm cha hay không. Những quan điểm khác cũng cần được thảo luận, dù không gay gắt lắm, ví dụ như muốn sinh bao nhiêu con, có chấp nhận sinh con một bề hay không, đối mặt với nguy cơ hiếm muộn như thế nào.

 

3. Giá trị sống

 


(Ảnh: regain)


Hai người yêu nhau có thể có tính cách rất khác nhau, nhưng về mặt đạo đức thì cần có quan điểm tương đồng nhau. Ví dụ, cả hai có chấp nhận hành vi tham nhũng hay không, bởi rất có thể sau này bạn muốn chồng mình gia tăng thu nhập bằng vài cách “không minh bạch”, nhưng chồng bạn không đồng ý. Rất nhiều quan điểm chính trị, kinh tế, thậm chí việc làm đẹp cho bản thân bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường, nghe thì có vẻ rất xa xôi, nhưng nếu mỗi người một ý thì sau này rất dễ xảy ra mâu thuẫn khi sống chung. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...