Banner top danh mục

Ý nghĩa khác nhau của mỗi nụ hôn

Admin
07/05/2019 15:07:00

Hôn có nghĩa là yêu, nhưng mỗi kiểu hôn khác nhau cũng thể hiện một sắc thái riêng của tình yêu.


Khó có thể đếm được số lượng những nụ hôn được gửi trao trong mỗi cuộc tình. Và đặc biệt hơn, hôn không chỉ là môi kề môi, mà nụ hôn còn được chạm vào những vùng khác nhau trên cơ thể để trao đi những thông điệp ngầm.

 

1. Nụ hôn trên cổ

 


(Ảnh: istockphoto)


Cổ luôn là một vùng rất nhạy cảm. Nụ hôn trên cổ thường là nụ hôn gợi cảm nhất, và khi gửi một nụ hôn trên cổ, đối phương cũng muốn bạn tin tưởng chàng để thể hiện sự yếu đuối của bản thân. Điều tuyệt vời nhất khi tận hưởng nụ hôn trên cổ là mùi hương nước hoa thoang thoảng, vẩn vương những mùi hương quyến rũ.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Mars – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
 

2. Nụ hôn trên má

Nụ hôn trên má là nụ hôn rất trong sáng, đáng yêu. Trong một số hoàn cảnh, nụ hôn trên má có nghĩa là bạn đã bị từ chối tình yêu. Nhưng cũng trong nhiều hoàn cảnh khác, nụ hôn trên má có nghĩa là người yêu đang muốn thể hiện tình cảm với bạn một cách nhã nhặn nhất ở nơi công cộng.

 

3. Nụ hôn trên trán

 


(Ảnh: freepik)


Nụ hôn trên trán thường xuất hiện khi cặp đôi thể hiện được sự kết nối về cảm xúc. Nụ hôn trên trán có thể được coi là biểu tượng của tình yêu đích thực. Đây là nụ hôn thể hiện sự bảo vệ và ủng hộ người yêu, là nụ hôn mà mỗi người cần nhất khi cảm thấy tổn thương. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...