Banner top danh mục

Yêu đương mùa giãn cách, nếu không thể “nhất cự li” thì hãy cố gắng bù đắp bằng “nhì cường độ”

Tam Vu
14/08/2021 09:20:00

Đừng vì yêu xa mà tình cảm của chúng ta cũng xa.

Vì giãn cách xã hội nên nhiều cặp đôi tuy sống trong cùng một quận mà không thể gặp nhau. Chúng ta chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại, trao cho nhau câu nói yêu thương mà có khi... chỉ vì đường truyền Internet quá chậm nên vài phút sau người kia mới nhận được. Không ít cặp đôi xa cách hoặc chia tay chỉ vì những trở ngại khoảng cách. Vậy mình phải làm gì để vượt qua thử thách này?

 

(Ảnh: theindependent)

 

Chăm gọi điện cho nhau

Hãy chăm gọi điện để nhìn thấy mặt nhau, nghe giọng nói của nhau. Đừng quên thoa son, chải lại mái tóc rồi hẵng “show” gương mặt cho chàng ngắm bạn nhé. Nếu hai người lên kế hoạch Facetime, bạn nên trang điểm nhẹ nhàng.

 

Gửi tin nhắn đúng cách

Bạn lướt Facebook và thấy một bức ảnh hài hước, một bài viết tràn đầy lạc quan, chia sẻ kiến thức. Vậy thì hãy nhanh tay chia sẻ với chàng ngay nào. Thỉnh thoảng, bạn hãy nhắn tin chúc chàng ngủ ngon hoặc trao lời yêu thương vào sáng sớm để tạo bất ngờ cho anh ấy. Khoảng thời gian này, hầu như ai cũng đều mang tâm trạng lo lắng, bế tắc và dễ chán nản. Thế nên bạn càng cần chú ý đụng chạm đến những vấn đề dễ gây tranh cãi và siêng năng gửi những tin nhắn vui vẻ, động viên lẫn nhau.

 

Trò chơi thử thách

Nếu cả hai bạn đang rủng rỉnh thời gian, tại sao bạn và chàng không cùng lập ra thử thách nhẹ nhàng nào đó nhỉ? Ví dụ như cùng đọc một bộ sách hoặc xem một bộ phim rồi cập nhật cho nhau mỗi ngày. Bạn cũng có thể thay thế bằng nhiều hoạt động khác như nấu ăn, chăm sóc cây cảnh, thú cưng, tập thể dục ở nhà, v.v...

 

(Ảnh: theforward) 

 

Nhật ký gia đình

Nếu hai bạn đã là vợ chồng và có con nhỏ, nhưng vì tình hình dịch bệnh nên các thành viên không được ở gần nhau, vậy thì bạn hãy tạo một nhóm chat gia đình. Mỗi ngày các thành viên hãy cập nhật tình hình, gửi ảnh cho nhau. Sau này đọc lại bạn sẽ thấy đấy đúng là quãng thời gian đang nhớ và cả nhà thật kiên cường nắm tay nhau đi qua những tháng ngày cả nước bị ốm.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...