Banner top danh mục

“Yêu lầm bạn thân” cũng dễ thương lắm đấy

Admin
05/02/2020 16:24:00

Một người bạn thân thiết bỗng dưng trở thành đối tượng hẹn hò của mình? Mạnh dạn lên đi, vì điều này mang đến rất nhiều niềm vui mà các cặp đôi khác không có.

 

Tình bạn giữa hai người khác giới, nếu không có gì ngăn cản, thì hoàn toàn có thể tiến triển thành tình yêu. Và khi đó, chuyện hẹn hò sẽ tiếp tục là một cuộc phiêu lưu nhiều tiếng cười và niềm vui bất tận.

 

1. Hiểu rõ sở thích của nhau

 


(Ảnh: lovepanky)


Chuyện hẹn hò sẽ dễ dàng hơn nhiều khi cả hai đã hiểu rõ sở thích của nhau. Bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian suy đoán xem phải ăn mặc như thế nào, chọn màu son gì để hợp ý người yêu. Có khi chính người yêu bạn đã từng cùng bạn đi mua son khi cả hai vẫn còn là bạn thân.

Sản phẩm gợi ý: Son lỳ Bambi Lipstick – Mỹ phẩm xanh 
 

2. Muốn có nhiều thời gian bên nhau

Hẹn hò với bạn thân thì bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Do đó, bạn sẽ luôn muốn dành nhiều thời gian cho người bạn – người yêu này hơn. Và đặc biệt là bạn sẽ dễ dàng cùng người mình yêu gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, người thân, gia đình của họ. 

 

3. Thường xuyên trêu chọc nhau

 


(Ảnh: mochimag)


Thoải mái trêu chọc nhau chính là một đặc điểm của các cặp đôi phát triển từ tình bạn. Thường thì mỗi trò đùa sẽ kết thúc bằng một nụ hôn, và cả hai cũng sẽ không ngại để lộ ra những điểm chưa hoàn hảo của mình, sống thật thoải mái với con người thật của mình trước đối phương. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...