Banner top danh mục

Yêu nhau càng nhiều thì càng phải nhắc nhở nhau... rửa tay cho sạch

Tam Vu
08/02/2020 14:17:00

Giữ bàn tay sạch sẽ thì người mới khỏe mạnh, không lo bệnh tật, có đủ sức khỏe để yêu thương và chăm sóc người mình yêu. 

Khi cả thế giới đang ở trong tâm bão mang tên virus corona, mỗi người càng phải nâng cao ý thức sống sạch để bảo vệ sức khỏe của bản thân và người mình yêu thương. Đọc thông tin hướng dẫn trên mạng, bạn sẽ thấy các bác sĩ và chuyên gia y tế đều khuyên người dân sử dụng khẩu trang khi ra đường, thay mới và giặt sạch khẩu trang thường xuyên, ăn thịt động vật nấu chín, v.v… Ngoài ra, một lưu ý quan trọng là luôn rửa tay sạch sẽ.

Thực ra cho dù dịch bệnh đang hoành hành hoặc đã kết thúc, chúng ta đều phải rửa tay thật sạch. Đó không chỉ là rửa tay trước khi ăn hoặc sau khi chạm vào nơi chứa nhiều vi khuẩn như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nắp bồn cầu. Bạn hãy nhớ nhắc người yêu rửa tay sạch sẽ rồi hẵng… chạm lên mặt mình. Nghe có vẻ vô lý nhưng thật ra lại rất thuyết phục nhé các cô gái.

 

(Ảnh: depositphotos)

 

Cánh mày râu có sở thích nựng má bạn gái, véo yêu hoặc lúc hai người môi chạm môi, các chàng cũng sẽ vô thức ôm lấy cặp má hồng của nàng. Đương lúc yêu thương mặn nồng, trái tim yếu mềm khi ở trong vòng tay của bạn trai, bạn cũng mặc kệ để chàng chạm tay lên mặt mà không cần biết tay chàng sạch hay không sạch. Hoặc là bạn thấy chuyện nhắc nhở này hết sức kỳ cục nên bạn không muốn nói ra, sợ phá hỏng bầu không khí lãng mạn.

Các chuyên gia da liễu khuyên rằng muốn da khỏe đẹp, các cô gái không được sờ tay lên mặt. Bởi vì tay là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất, khi xoa tay lên mặt tức là bạn đang chở các loại vi khuẩn đáp xuống làn da của mình. Nếu da của bạn là da mụn, da yếu, bạn càng không nên cho tay lên mặt, táy máy nặn mụn khiến da càng thêm tổn thương.

 

(Ảnh: dailymail)

 

Để khoảnh khắc yêu đương không bị phá và không làm người yêu tự ái vì câu "Anh đã rửa tay chưa mà sờ lên mặt em thế?", bạn có thể chuẩn bị sẵn nước rửa tay khô hoặc Dung dịch sát khuẩn tay tức thì để rửa tay vừa nhanh vừa sạch cho cả hai người. Bạn hãy nhớ, luôn nhắc nhở người yêu rửa tay trước khi sờ lên mặt chính là bảo vệ làn da và sức khỏe của bản thân bạn và cả anh người yêu.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...