Banner top danh mục

Yêu nhau, chỉ nói chuyện thôi mà muốn hiểu nhau thì cũng cần...kỹ năng đấy!

Admin
03/07/2019 21:11:00

Trò chuyện, điều đơn giản nhất trong tình yêu, mà cũng có thể dẫn đến đổ vỡ nếu mỗi người không biết cách chấn chỉnh lại “ngôn ngữ tình yêu” của mình.


Giao tiếp là một trong những chìa khóa không thể thiếu để kết nối những người yêu nhau. Nhưng dường như chúng ta đều đã có không ít lần dùng sai những từ vàng ngọc, dẫn đến những trắc trở trong tình yêu. Hãy luôn nhớ những quy tắc dưới đây để mỗi cuộc chuyện trò đều là một nấc thang khiến tình yêu thăng hoa.

 

1. Nói chuyện đúng thời điểm

 


(Ảnh: boundless)


Nói chuyện gì thì cũng cần phải chọn thời điểm phù hợp, để mọi lời thốt ra đều không phải vội vàng, đặc biệt là khi muốn tranh luận về điều gì đó. Tốt nhất không nên nói chuyện khi người yêu đang có tâm trạng không tốt, khi đang mệt hoặc đang xao nhãng vì một vấn đề nào đó.

 

2. Ưu tiên giao tiếp trực tiếp

Thời buổi công nghệ sẽ khiến nhiều cặp đôi ỷ lại vào những tin nhắn hay cuộc gọi điện thoại. Nhưng mọi cuộc trò chuyện luôn có giá trị cao hơn khi chúng ta có thể nhìn thẳng vào mắt của nhau.

 

3. Chú ý lắng nghe

 


(Ảnh: cheatsheet)


Lý do bạn không được lắng nghe có thể là vì chính bạn cũng không biết lắng nghe phản ứng của người yêu. Hãy chủ động lắng nghe, cả những lời người yêu nói ra và cả những “lời chưa nói”. Chỉ nên cất lời khi người yêu đã nói hết câu. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...