Banner top danh mục

Yêu nhau đậm sâu đến mấy cũng không thể thoát khỏi 5 lời nguyền này

Tam Vu
09/06/2022 09:48:00

Tin buồn là bất cứ lúc nào lời nguyền cũng rơi trúng hai bạn. Tin vui là cả hai vẫn có thể hóa giải lời nguyền.

 

Tình yêu thay đổi theo thời gian. Hai người yêu nhau càng lâu thì sẽ càng có nhiều thay đổi. Bạn không thể mong chờ chẳng có thử thách nào xuất hiện và tình yêu lúc nào cũng êm ấm. Bằng kinh nghiệm, bản lĩnh và thật lòng muốn ở bên cạnh người đó, cả bạn và chàng sẽ cùng “đóng băng” 5 lời nguyền này được thôi. 

 

1. Niềm tin mong manh 

Có thể bạn từng gặp nhiều chuyện mất niềm tin trong quá khứ nên đâm ra dễ nghi ngờ, kể cả là với chồng hay bạn trai của mình. Đừng nôn nóng và hãy dành thời gian để mình học cách tin tưởng người ấy. Nếu chàng cũng là một người đa nghi, bạn hãy cố gắng bồi đắp niềm tin, đừng bao giờ thất hứa với chàng nhé. 

 

(Ảnh: pinterest) 

 

2. Cảm thấy chán nhau 

Khi hai người quá hiểu nhau thì sẽ xuất hiện trạng thái chán nhau. Cách hóa giải là dành thời gian và không gian cho chính mình, làm những gì mình thích. Ví dụ như trong lúc chàng chơi game thì bạn sẽ làm đẹp trong tiếng nhạc du dương và mùi hương của nến thơm. Xa nhau một chút thì sẽ nhớ nhau. Được ở một mình thì bản thân sẽ tự biết cách làm mới mình ngay thôi. 

 

3. Không phải lúc nào chúng ta cũng là một đội

Bất đồng quan điểm là chuyện không thể tránh khỏi. Đôi khi nó còn dẫn đến những trận cãi vã gây sứt mẻ tình cảm. Mỗi lần như vậy, bạn và chàng hãy cố gắng giữ cái đầu lạnh, tìm ra cách giải quyết và cần hiểu rằng mình cũng cần hạ thấp cái tôi. Một nguyên tắc cần ghi nhớ đó là dù hai người không chung quan điểm thì cũng đừng thể hiện điều đó trước đám đông, kể cả là với người nhà. 

 

4. Hôn nhân là thử thách

Nhiều bạn trẻ cho rằng hôn nhân sẽ gắn kết hai người hơn. Tuy nhiên, hôn nhân đi kèm với nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ. Vì vậy khi đã kết hôn, hai người cần học cách xây dựng tổ ấm, phân công việc nhà, nuôi dạy con cái, v.v... Đừng quên dành thời gian hâm nóng tình cảm để hôn nhân không bị nguội lạnh nữa bạn nhé. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

5. Cảm thấy cô đơn 

Sự thật là như vậy. Dù hai người có thân mật đến mấy, sẽ có những khoảnh khắc bạn thấy bơ vơ lạc lõng trong mối quan hệ của mình. Những lúc này, bạn nên nghĩ xem lý do là gì và bạn cảm thấy như thế nào. Là vì anh ấy không quan tâm nhiều đến bạn, là vì hai người đang chiến tranh lạnh, là vì yêu nhau lâu quá rồi nên bạn hơi chán, v.v... Đừng vội làm chuyện gì dại dột vì nó có thể đẩy bạn vào tình trạng tồi tệ hơn. Những lúc này, bạn nên chia sẻ nhiều hơn với anh ấy, cũng như dành thời gian cho chính mình. Một chuyến du lịch một mình hoặc hai mình có lẽ là giải pháp phù hợp.  

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...