Banner top danh mục

Yêu nhau: Đâu cần lúc nào cũng phải “dính như sam”

Admin
14/07/2019 13:54:00

Có những lúc chúng ta chỉ ước có thêm nhiều thời gian ở bên cạnh người mình yêu, tuy nhiên không phải lúc nào điều này cũng khiến tình yêu phát triển theo hướng tích cực hơn.


Đôi khi, bạn cần tạo cơ hội để bản thân có cơ hội được “nhớ” người yêu. Nếu các cặp đôi yêu nhau dành quá nhiều thời gian bên nhau, thì đôi khi, tình yêu dễ trở nên nhàm chán, và cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của mỗi người. Những dấu hiệu dưới đây có thể cảnh báo hai người nên “rời” nhau ra một chút.

 

1. Có lời cảnh báo từ bạn thân

 


(Ảnh: askmen)


Nếu cô bạn thân có thái độ lạ, thì có thể không phải vì cô ấy ghen tỵ với bạn đâu. Rất có thể, cô ấy thực ra đang thấy nhớ bạn, vì bạn đã bắt đầu dành quá ít thời gian cho tình bạn. Hãy bắt đầu để ý những dấu hiệu này từ những người thân thiết với mình, giả sử như bạn bỏ lỡ mất một buổi tiệc quan trọng từ bạn bè, rất có thể vì bạn đã đắm chìm quá sâu vào tình yêu rồi đấy. 

 

2. Khó chịu với hơi thở của người yêu

Khi người yêu chẳng làm gì sai, chỉ “thở” thôi mà bạn cũng thấy khó chịu, đây cũng là dấu hiệu hai người đã dành quá nhiều thời gian bên nhau, và chính bạn bắt đầu thấy ngột ngạt. Hãy tạo cơ hội để mỗi người có khoảng cách riêng, và rất có thể là trân trọng nỗi nhớ nhung khi xa cách người yêu. 

 

3. Bỏ bê cuộc sống riêng

 


(Ảnh: bestlifeonline)


Kết quả học tập, làm việc của bạn bắt đầu giảm sút? Nhà cửa bừa bộn vì bạn không có thời gian dọn dẹp? Nhan sắc bắt đầu xuống dốc vì bạn không chăm sóc cho bản thân? Tất cả đều là dấu hiệu rõ ràng của việc bạn dành quá nhiều thời gian cho người yêu. Ít nhất, hãy thử từ chối lời mời hẹn hò của người yêu một lần, chỉ để gội đầu cho sạch sẽ và dành thời gian thư giãn, nghĩ về những việc riêng mình có thể làm khi không ở cạnh người yêu, bạn sẽ tìm lại được cân bằng cho cuộc sống của mình.

Sản phẩm gợi ý: Nước gội đầu bồ kết hoa hồng Karose Shine 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...