Banner top danh mục

Yêu say đắm thời đại học, mỗi cô gái có thể bỏ lỡ mất điều gì?

Admin
03/08/2019 13:14:00

Tìm thấy tình yêu của đời mình ngay trong những ngày tháng sinh viên, đây có lẽ là giấc mơ lãng mạn nhất của mỗi cô gái. Thế nhưng, làm thế nào để giấc mơ này không biến thành một cơn ác mộng khó chịu?


Thời sinh viên chính là giai đoạn lý tưởng nhất để tìm kiếm tình yêu. Cũng không ít người lựa chọn người yêu mình tìm thấy thời đại học là bạn đời lý tưởng để tiến tới hôn nhân ngay sau khi tốt nghiệp. Điều này không sai, nhưng cái sai lớn nhất chính là bạn dành quá nhiều thời gian trong 4-5 năm đại học để “cống hiến” cho tình yêu mà không chăm chút cho đời sống riêng của mình.

 

(Ảnh: thoughtco)

 

Nhiều cô gái cho rằng, chỉ cần yêu đương không ảnh hưởng đến thành tích học tập là được. Tuy nhiên, nếu tất cả thời gian rảnh rỗi đều được tận dụng để ở bên người yêu, bạn sẽ lỡ mất những tình bạn đẹp thời sinh viên, đặc biệt là những trải nghiệm của những cô bạn thân thời đại học. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ thấy đây là một thiếu sót lớn, có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội sau này, thậm chí bạn chỉ biết đến những người bạn của người yêu chứ không có bạn thân cho riêng mình.

 

(Ảnh: unsplash)

 

Cũng đừng để tình yêu cản lối bạn trong nỗ lực cải thiện những kỹ năng mềm của mình thời đi học. Bạn phải biết “rời” người yêu ra để tham gia các hoạt động xã hội khác, tham gia tình nguyện, học thêm ngoại ngữ, năng nổ trong các câu lạc bộ v.v... Và nên nhớ, thời đại học chính là khoảng thời gian quan trọng tạo nền tảng cho sự tự tin và tự lập của mỗi cô gái. Ít nhất thì bạn cũng nên chọn cho mình một thỏi son yêu thích, chứ đừng chỉ chọn màu son mà người yêu thích.

Sản phẩm gợi ý: Son lỳ thỏi mini – Mỹ phẩm xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...