Banner top danh mục

Yêu xa dù buồn đến mấy, con gái cũng cứ khiến mình thật xinh đẹp nhé!

Tam Vu
04/07/2019 11:16:00

Xấu là một cái tội. Xấu vì... nhớ người yêu thì đúng là đắc tội với chính mình rồi đó, con gái ạ! 

 

Khi có người yêu, con gái lúc nào cũng ăn mặc đẹp, trang điểm đẹp, tóc tai gọn gàng, xịt nước hoa thơm phức. Như vậy mỗi lần hẹn hò, anh bạn trai sẽ không thể rời mắt nổi và chỉ biết liến thoắng “Hôm nay em xinh thế!”. Trong trường hợp yêu xa, không còn được gặp bạn trai thường xuyên, cũng chẳng còn ai khen mình mỗi ngày, con gái dù buồn đến mấy thì cũng đừng bỏ mặc bản thân nhé.  

 

(Ảnh: domino)

 

Con gái hãy coi như đây là khoảng thời gian để chăm chút, làm mới “giao diện”. Thử một kiểu tóc mới, màu nhuộm mới ư? Triển ngay thôi! Tủ quần áo hết đồ đẹp? Lập tức lên mạng cập nhật những xu hướng mới nhất rồi rủ cô bạn thân đi sắm đồ đi! Trán có mụn, môi nẻ, da mặt chưa láng mịn, kem chống nắng đã dùng hết? Con gái ơi, còn ngồi đó làm gì, mau sắm Kem diếp cá ngừa mụn, Kem chống nắng thảo mộc, Son gấc để tút tát lại bản thân ngay đi nào! 

Yêu xa chẳng dễ dàng và cũng chẳng dễ chịu gì. Chắc chắn là như vậy rồi! Sẽ có lúc bạn thấy tủi thân, cô đơn và bật khóc vì nhớ người yêu đến phát điên. Sẽ có lúc bạn cảm thấy chán chường và không muốn làm gì cả. Nhưng con gái à, chẳng nhẽ bạn lại muốn để nỗi nhớ hành hạ đến mức... tóc tai rối bù, mắt thâm như gấu trúc, mặt mũi tái nhợt và nổi mụn vì thiếu ngủ, sinh hoạt không điều độ ư? Rồi đến lúc người yêu nhìn thấy bạn như vậy, anh ấy nhất định sẽ rất lo lắng đấy!

Thay vì cả ngày ủ rũ vì nhớ người yêu, bạn nên dành thời gian đó make-up xinh đẹp rồi đi hẹn hò với hội bạn gái thân thiết. Thay vì cả ngày chỉ biết ôm gấu bông chờ chàng xuất hiện trên khung chat, bạn hãy diện chiếc váy điệu đà nhất và xỏ chân vào đôi cao gót để đi đến những nơi bạn muốn đến. Đừng quên chụp ảnh sống ảo thật long lanh rồi gửi cho bạn trai để chàng biết dù không có chàng, bạn vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống nhé. 

 

(Ảnh: theviennesegirl)

 

Khi bạn đẹp, bạn sẽ thấy vui vẻ hơn, tự tin hơn và luôn tự dặn mình hãy yêu bản thân mỗi ngày. Người yêu bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi thấy bạn như vậy và anh ấy thậm chí cũng có ý thức giữ gìn bạn gái hơn khi hai đứa yêu xa. Nếu anh ấy không cẩn thận, cô người yêu xinh đẹp sẽ bị “cuỗm” đi ngay. Giờ bạn đã thấy đẹp cũng là một lợi thế chưa? 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...