Banner top danh mục

Yêu xa nhớ lắm, nhưng không còn khó lắm với những bí quyết sau

Admin
04/11/2018 17:49:00

Liệu bạn có sợ “xa mặt cách lòng”, hay chính sự xa cách về địa lý này lại là thử thách chứng minh tình yêu đích thực?


Nếu thực sự muốn duy trì một tình yêu đẹp mà không ảnh hưởng đến sự nghiệp của nhau, thì bạn hoàn toàn có thể tin vào chuyện “yêu xa”. 3 bí quyết dưới đây có thể phần nào giúp bạn tìm được cái kết có hậu sau chuỗi ngày xa cách.

 

1. Giữ liên lạc và luôn tin tưởng

 


(Ảnh: gottman)


Thời buổi công nghệ phát triển, chuyện giữ liên lạc, trò chuyện với nhau mỗi ngày dù ở hai đầu Trái đất cũng không còn quá khó khăn nữa. Điều quan trọng là hãy luôn tâm sự những cảm xúc chân thành của mình. Đừng che giấu những bí mật, đừng để sự xa cách khiến người yêu bạn phải có sự lo lắng, nghi ngờ. Bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới tâm tư, tình cảm của người yêu. 

 

2. Tạo sự bất ngờ với những món quà sáng tạo


Đừng chỉ đợi đến những dịp nhất định mới gửi quà cho người yêu, và cũng đừng suy nghĩ quanh quẩn với những món quà đã quá quen thuộc như đặc sản địa phương, đồ lưu niệm v.v.. Hãy thể hiện tình yêu bằng những món quà khiến người thương của bạn hiểu rằng bạn đang nhớ đến họ. Ví dụ như, ở “bển” đang có tuyết rơi thì hãy gửi tặng... một tuýp kem chống nắng. Bởi lẽ, trời càng nhiều tuyết thì tia UV càng độc hại. Sự quan tâm tỉ mỉ này sẽ khiến tình yêu của bạn đáng trân trọng hơn.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Thảo mộc – Mỹ Phẩm Xanh Bambi

 

3. Tự tôn và độc lập

 


(Ảnh: manrepeller)


Khi không có người yêu ở ngay bên cạnh để chăm sóc, thì bạn càng cần phải chăm sóc cho bản thân mình. Bạn hoàn toàn có thể đi xem phim, đi mua sắm, đi du lịch một mình, chứ không nhất thiết phải đợi gặp mặt người yêu mới có thể hưởng thụ cuộc sống. Đừng để chính mình xấu xí chỉ vì đợi người yêu về mua son phấn cho. Hãy tự mua cho mình một thỏi son tươi tắn, để gọi videocall còn có cái để người ta khen.

Sản phẩm gợi ý: Son Reveuse - Skinna

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...