Banner top danh mục

3 thói quen nhỏ giúp phụ nữ cải thiện sức khỏe và tinh thần

CTV
25/09/2023 13:39:00

Những bí kíp để giúp bản thân tươi trẻ, khỏe vui.

Là phụ nữ, chắc hẳn chị em nào cũng cần những bí kíp để giúp bản thân tươi trẻ, khỏe vui. Có những điều nom đơn giản vậy thôi nhưng khi bạn làm với tất cả niềm hứng khởi sẽ mang lại nhiều hiệu quả mà bạn không ngờ đấy!

 

(Ảnh: womanday)

 

1. Dọn dẹp nhà cửa

Nghe khô khan thật nhỉ? Nhưng bạn hãy đổi góc nhìn một xíu nhé. Mỗi khi bạn dọn dẹp cho căn nhà của mình, hãy coi những bụi bẩn đó là những muộn phiền cuộc sống và loại bỏ nó bằng cách dọn dẹp. Hơn nữa, việc dọn dẹp nhà cửa thường xuyên sẽ tạo cho bạn một không gian sống thoải mái. Trải ga giường mới mỗi tuần, có thể dùng thơm phòng hay nước hoa treo không gian để căn phòng của mình như khoác lên tấm áo mới vậy đó. Ai bước vào cũng sẽ mê.

 

2. Thiền

Mỗi sớm, sau khi thức dậy bạn hãy dành ra 5 phút, mở nhạc nhẹ nhàng và ngồi thiền. Thiền có tác dụng tích cực trong việc kiểm soát căng thẳng, ức chế xung động và tăng năng lực tự nhận thức. Nhờ đó mà tiến độ hoàn thành công việc của bạn trong ngày sẽ được cải thiện, hạn chế áp lực công việc cho bản thân.

Nếu bạn chưa biết đến bộ môn này, bạn có thể ngồi xuống tĩnh lặng và tập trung vào nhịp thở của mình. Bạn có thấy bụng mình phồng xẹp theo mỗi nhịp thở không? Duy trì đều đặn nhé bạn, kỳ diệu lắm! 

 

(Ảnh: westen61)

 

3. Đốt tinh dầu và đắp mặt nạ

Hãy tự tạo cho bản thân mình không gian và một khoảng thời gian trong ngày để thư giãn. Đốt tinh dầu một mùi hương yêu thích sẽ giúp cho bạn có cảm giác an thần sau một ngày làm việc mệt mỏi, kết hợp cùng việc đắp mặt nạ, chăm sóc cơ thể sẽ giúp bạn cảm thấy được thư giãn.

Ba điều này thật đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian nhưng được duy trì đều đặn, bạn sẽ nhận được nhiều kết quả thú vị. Bạn hãy thử nhé! 

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...